Bảo hiểm Pjico có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không

Tôi đang có ý định đi khám bệnh và muốn sử dụng thẻ bảo hiểm Pjico để hưởng chính sách bảo lãnh viện phí. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc chấp nhận thanh toán thẻ bảo hiểm của rất nhiều hãng bảo hiểm. Xin hỏi, bảo hiểm Pjico có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không? Nếu có thì quyền lợi bảo hiểm Pjico tại đây là gì? Xin cảm ơn! (Ngọc Anh – Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tìm hiểu đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về vấn đề bạn thắc mắc bảo hiểm Pjico có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để bệnh nhân khi khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc được tiện lợi trong thanh toán viện phí với các công ty bảo hiểm, Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên cả nước. Trong đó có công ty bảo hiểm Pjico.

bao hiem pjico co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong

Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên cả nước.

Tùy từng hạn mức của bạn ký trên hợp đồng với bảo hiểm Pjico mà bạn sẽ được thanh toán bảo lãnh thế nào, được bảo lãnh cả nội – ngoại trú hay chỉ bảo lãnh nội trú.

Trong trường hợp bạn không được bảo lãnh ngoại trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn hoàn thiện những hồ sơ giấy tờ như: sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện; kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện; đơn thuốc; phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc; hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc; bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng để bạn có thể thanh toán với công ty bảo hiểm Pjico ngay sau đó.

bao hiem pjico co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong 2

Trong trường hợp bạn không được bảo lãnh ngoại trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn hoàn thiện những hồ sơ giấy tờ.

Không chỉ được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí, bệnh nhân khi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều rất ấn tượng và hài lòng với chất lượng tại đây. Được trải nghiệm một môi trường khám bệnh theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, những giờ phút khám điều trị bệnh của bệnh nhân sẽ thực sự thoải mái, không còn tâm lý nặng nề, mệt mỏi khi khám chữa bệnh.

bao hiem pjico co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong 3

Phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, những giờ phút khám điều trị bệnh của bệnh nhân sẽ thực sự thoải mái.

Bảo hiểm Pjico có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không? Với những thông tin trên, hi vọng đã cung cấp cho bạn Ngọc Anh những thông tin bổ ích. Nếu cần tư vấn thêm về những vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

 BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital