Trang chủ » Tư vấn » Bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông – VASS

Bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông – VASS

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Mới đây, tôi có tham gia bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông – VASS và được nhân viên bảo hiểm tư vấn về các chính sách ưu đãi của bảo hiểm nhân thọ Viễn Đông – VASS, trong đó có chính sách bảo lãnh viện phí khi thăm khám, điều trị tại bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi vẫn chưa thực sự hiểu rõ về chính sách này. Vậy, chuyên mục có thể tư vấn cụ thể hơn về chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi đối với chủ thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông – VASS khi khám và điều trị tại bệnh viện để tôi được rõ? Xin cảm ơn!

Thanh Mai – Hà Nội

Chào chị Thanh Mai! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn; contact@thucuchospital.vn.

Chị Mai thân mến! Đúng như chị đã biết, hiện tại bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm Viễn Đông – VASS đã hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành cho người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông – VASS khi tới khám và điều trị nội trú; ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc.

Mọi thủ tục giải quyết bảo hiểm và quyền lợi của người bệnh tại bệnh viện Thu Cúc đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện tạo sự hài lòng tối đa cho người bệnh (ảnh minh họa).

Mọi thủ tục giải quyết bảo hiểm và quyền lợi của người bệnh tại bệnh viện Thu Cúc đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện tạo sự hài lòng tối đa cho người bệnh (ảnh minh họa).

Chủ thẻ bảo hiểm Viễn Đông – VASS khi tới khám, điều trị và xuất trình thẻ này tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng bảo lãnh viện phí (nếu có yêu cầu) và được hưởng nhiều ưu đãi thiết thực khác như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…cùng những ưu đãi chi phí hấp dẫn khác.  Khi làm thủ tục bảo lãnh viện phí theo ưu đãi bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các chuyên viên bảo hiểm tư vấn và hướng dẫ cụ thể về hồ sơ, thủ tục và được giải quyết yêu cầu một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Chương trình ưu đãi bảo hiểm này sẽ kéo dài đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital