Bảo hiểm phi nhân thọ toàn cầu – GIC

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Nhật Nam, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chính sách bảo lãnh viện phí đối với người bệnh tham gia bảo hiểm phi nhân thọ. Gia đình tôi có tham gia bảo hiểm phi nhân thọ toàn cầu – GIC. Vậy khi tới khám và điều trị bằng bảo hiểm phi nhân thọ toàn cầu GIC, chúng tôi có được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí không? Ngoài bảo lãnh viện phí, bệnh viện còn có chương trình ưu đãi gì đối với người bệnh có bảo hiểm phi nhân thọ nữa không? Xin cảm ơn!

Nhật Nam – Hà Nội

Chào anh Nam! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác với một số hãng bảo hiểm, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và nhiều lợi ích gia tăng cho người bệnh, trong đó có bảo hiểm phi nhân thọ toàn cầu – GIC. Do đó, anh và gia đình hoàn toàn có thể khám, điều trị và sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều người bệnh đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ bảo lãnh viện phí khi khám; điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều người bệnh đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ bảo lãnh viện phí khi khám; điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Ngoài chính sách bảo lãnh viện phí, người bệnh sở hữu bảo hiểm phi nhân thọ toàn cầu GIC, xuất trình thẻ này khi tới sử dụng các dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thỏa thuận hợp tác đã kí giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm toàn cầu GIC như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…cùng nhiều ưu đãi cụ thể, thiết thực khác. Không những thế, tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn điều trị bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng nhưng dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital