Bảo hiểm phi nhân thọ quân đội

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi có tham gia bảo hiểm phi nhân thọ quân đội và được biết bảo hiểm này được ưu đãi bảo lãnh viện phí. Tôi muốn được thăm khám, điều trị và sử dụng bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin hỏi, bệnh viện Thu Cúc có chính sách bảo lãnh viện phí đối với bảo hiểm phi nhân thọ quân đội không? Nếu có thì thủ tục bảo lãnh viện phí  thời gian áp dụng chương trình bảo lãnh viện phí là tới khi nào? Xin cảm ơn!

Mạnh Hà – Hà Nội

Anh Hà thân mến! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh có Bảo hiểm phi nhân thọ khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã kí kết thỏa thuận hợp tác với các công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có bảo hiểm quân đội cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và các lợi ích gia tăng cho người bệnh.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được hưởng ưu đãi bảo hiểm theo đúng quy định mà còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất (ảnh minh họa).

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được hưởng ưu đãi bảo hiểm theo đúng quy định mà còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất (ảnh minh họa).

Theo đó, nếu khám, điều trị và có nhu cầu sử dụng chính sách bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thẻ Bảo hiểm phi nhân thọ quân đội thân và giấy tờ liên quan khác (nếu được yêu cầu) để nhân viên bệnh viện làm thủ tục, hồ sơ bảo lãnh. Đối với người bệnh có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ quân đội sẽ được hưởng bảo lãnh viện phí trong cả 2 trường hợp điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc.  Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được hưởng những ưu đãi chi phí hấp dẫn theo thỏa thuận hợp tác đã kí giữa bệnh viện Thu Cúc và Bảo hiểm phi nhân thọ quân đội. Chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi liên quan đối với người bệnh có Bảo hiểm phi nhân thọ quân đội sẽ được áp dụng đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital