Bảo hiểm phi nhân thọ Prudential

Chào bệnh viện Thu Cúc, tôi được biết, bệnh viện có liên kết với bảo hiểm phi nhân thọ Prudential để cung cấp một số tiện ích cho người bệnh của bảo hiểm nhân thọ Prudential khi tới khám chữa bệnh tại Thu Cúc. Vậy xin cho tôi hỏi, những lợi ích đó cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Vi Oanh – Hà Nội

Chào chị Vi Oanh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Oanh thân mến! Nhằm gia tăng lợi ích và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người bệnh của bảo hiểm phi nhân thọ Prudential khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc. bệnh viện chúng tôi đã kí kết thỏa thuận hợp tác với bảo hiểm phi nhân thọ Prudential cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí đối với trường hợp người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Prudential điều trị nội trú tại bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh chính sách bảo lãnh viện phí, người bệnh diện này còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các thỏa thuận đã kí kết giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm phi nhân thọ Prudential như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…và nhiều ưu đãi cụ thể khác.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất với sự thuận tiện và mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất với sự thuận tiện và mức chi phí cạnh tranh nhất.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế đã tạọ dựng được uy tín và có được lòng tin của đông đảo người bệnh, bệnh viện Thu Cúc luôn cam kết và nỗ lực mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao và những tiện ích tối ưu cho người bệnh. Tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm việc sử dụng dịch vụ y tế hàng đầu trong môi trường bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cả về sự an toàn và hiệu quả điều trị với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital