Bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Vừa qua, tôi có mua bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART cho cả gia đình và được nhân viên bảo hiểm cho biết là Bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART có hợp tác với bệnh viện Thu Cúc cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí theo từng trường hợp và các lợi ích khác cho người bệnh. Vậy xin bệnh viện cho tôi hỏi cụ thể là trường hợp như thế nào thì người bệnh của Bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc? Thủ tục bảo lãnh viện phí có phức tạp không và thời gian áp dụng chương trình bảo lãnh viện phí là tới khi nào? Xin cảm ơn!

Mạnh Đức – Bắc Ninh

Chào anh Đức! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Đúng như anh đã biết, nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh có Bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã kí kết thỏa thuận hợp tác với công ty Bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và các lợi ích gia tăng cho người bệnh.

Sử dụng bảo hiểm phi nhân thọ INSMART khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất...

Sử dụng bảo hiểm phi nhân thọ INSMART khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất…

Theo đó, người bệnh có thẻ Bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART sẽ được quyền bảo lãnh viện phí trong cả 2 trường hợp điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Người bệnh nếu có nhu cầu muốn được bảo lãnh viện phí khi điều trị tại bệnh viện Thu Cúc chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh; giấy tờ tùy thân và một số giấy tờ khác có liên quan (nếu được yêu cầu) để làm thủ tục bảo lãnh. Giá trị bảo lãnh tùy thuộc vào loại hình thẻ bảo hiểm mà người bệnh sở hữu. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được hưởng những ưu đãi chi phí hấp dẫn theo thỏa thuận hợp tác đã kí giữa bệnh viện Thu Cúc và Bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART. Chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi liên quan đối với người bệnh có Bảo hiểm phi nhân thọ IN SMART sẽ được áp dụng đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital