Trang chủ » Tư vấn » Bảo hiểm phi nhân thọ dầu khí – PVI

Bảo hiểm phi nhân thọ dầu khí – PVI

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có ý định tham gia bảo hiểm phi nhân thọ nhưng chưa biết lựa chọn loại hình bảo hiểm nào có nhiều tiện ích. Tôi có tham khảo ý kiến của một vài người bạn và được khuyên nên chọn bảo hiểm phi nhân thọ dầu khí – PVI vì bảo hiểm này có nhiều ưu đãi, đặc biệt là có chính sách liên kết bảo lãnh viện phí với bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi chưa thực sự hiểu rõ về chính sách bảo lãnh viện phí này. Vậy xin bệnh viện cho biết, có đúng là bệnh viện liên kết bảo lãnh viện phí với bảo hiểm phi nhân thọ dầu khí – PVI không? Nếu có thì chính sách này cụ thể như thế nào? Tôi được ưu đãi những gì khi dùng bảo hiểm phi nhân thọ dầu khí – PVI để thăm khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc? Xin cảm ơn!

Văn Đức – Hà Nội

Chào anh Đức! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Anh Đức thân mến! Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã liên kết hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh. Công ty bảo hiểm dầu khí – PVI là một trong những đối tác liên kết của bệnh viện Thu Cúc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và các chính sách ưu đãi liên quan.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang hợp tác với công ty Bảo hiểm Dầu khí cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang hợp tác với công ty Bảo hiểm Dầu khí cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh.

Theo đó, người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm phi nhân thọ dầu khí – PVI nằm trong chương trình bảo hiểm sức khỏe của PVI, khi tới khám và điều trị nội trú/ ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc đều có quyền đăng kí sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí. Không những thế, người bệnh còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn như:  Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%…cùng nhiều ưu đãi khác

Tại đây, người bệnh sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng nhất...

Tại đây, người bệnh sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng nhất…

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và được sử dụn dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách bảo hiểm hoặc có thắc mắc liên quan cần giải đáp, anh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital