Bảo hiểm phi nhân thọ Bưu Điện – PTI

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một câu hỏi mong được bệnh viện giải đáp giúp. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận bảo lãnh viện phí đối với người bệnh của một số hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Tôi có tham gia bảo hiểm phi nhân thọ Bưu Điện – PTI. Vậy xin hỏi bảo hiểm của tôi có được bảo lãnh tại bệnh viện Thu Cúc không? Nếu có thì chính sách bảo lãnh và ưu đãi đối với người bệnh có bảo hiểm phi nhân thọ Bưu Điện – PTI cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Quốc Hưng – Hà Nam

Anh Hưng thân mến! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Bảo lãnh viện phí là một trong những chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi cho người bệnh của công ty bảo hiểm Bưu Điện khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc.

Theo đó, người bệnh có bảo hiểm phi nhân thọ Bưu Điện – PTI khi sử dụng dịch vụ y tế và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc nếu có nhu cầu sẽ được bảo lãnh viện phí trong cả 2 trường hợp gồm: điều trị nội trú và điều trị ngoại trú. Bên cạnh đó, người bệnh còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh.Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%….

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được hưởng ưu đãi bảo hiểm theo đúng quy định mà còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất (ảnh minh họa).

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được hưởng ưu đãi bảo hiểm theo đúng quy định mà còn được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất (ảnh minh họa).

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm và được điều trị bằng các phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất và được trải nghiệm quá trình điều trị trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế an toàn, chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn
 
 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital