Bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Minh

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Nam, ở Hà Nội. Tôi có tìm hiểu và được biết bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí đối với người bệnh có bảo hiểm phi nhân thọ (liên kết với bệnh viện Thu Cúc). Vậy cho tôi hỏi, tôi sử dụng bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Minh thì có được hưởng bảo lãnh viện phí không? Nếu có thì chính sách bảo lãnh viện phí và ưu đãi đối với bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Minh cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Thành Nam – Hà Nội

Chào anh Nam! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn.

Anh Nam thân mến! Đúng như anh đã biết, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã và đang chấp nhận thanh toán cũng như cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí đối với các thẻ bảo hiểm thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của một số công ty bảo hiểm uy tín có kí kết thỏa thuận với bệnh viện; trong đó có bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Minh. Do vậy, anh hoàn toàn có thể dùng thẻ bảo hiểm Bảo minh khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc để được bảo lãnh viện phí và các ưu đãi kèm theo.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến chính sách và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến chính sách và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Đối với người bệnh có thẻ bảo hiểm Bảo Minh, nếu có nhu cầu sẽ được bảo lãnh viện phí đối với cả 2 trường hợp: điều trị nội trú và điều trị ngoại trú. Người bệnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh cùng giấy tờ tùy thân và một số giấy tờ có liên quan khác (nếu được yêu cầu) khi làm thủ tục thăm khám tại bệnh viện để được hỗ trợ làm thủ tục bảo lãnh viện phí. Bên cạnh việc được bảo lãnh viện phí, người bệnh cũng sẽ được hưởng những ưu đãi chi phí hấp dẫn theo đúng thỏa thuận của 2 đơn vị như:  Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%…cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách và ưu đãi bảo hiểm, anh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital