Trang chủ » Tư vấn » Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Gia đình tôi có tham gia bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo Việt. Khi đăng kí tham gia bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt, tôi được các nhân viên tư vấn bảo hiểm nói là nếu dùng bảo hiểm này tới khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí và được hưởng nhiều ưu đãi khác. Như vậy có đúng không? Ưu đãi đó cụ thể là gì? Xin cảm ơn!

Hồng Anh – Hà Nội

Chào chị Hồng Anh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như chị đã biết, nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi tới khám, điều tị và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện chúng tôi đã kí kết thỏa thuận hợp tác với công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho các chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Khám và điều trị theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đảm bảo tối đa lợi ích và quyền lợi chăm sóc y tế.

Khám và điều trị theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đảm bảo tối đa lợi ích và quyền lợi chăm sóc y tế (ảnh minh họa).

Bên cạnh đó, các chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt sẽ được miễn 100% phí khám bệnh. Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách ưu đãi và được giải đáp các thắc mắc liên quan (nếu có), chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital