Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Bảo hiểm Marsh có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không

Bảo hiểm Marsh có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không

Dịp gần đây, con gái tôi thường hay bị sốt, ho nhiều, ít ngủ, rối loạn tiêu hóa, rất biếng ăn, luôn kêu bị đau tai, khó chịu. Xin bác sĩ cho biết bé có khả năng bị bệnh gì? Tôi mua cho con gái thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Marsh, không biết bảo hiểm Marsh có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không? Mong được tư vấn sớm nhất! Xin cảm ơn! (Hùng – Tây Hồ, Hà Nội)

bao hiem marsh co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong 2

Bé luôn luôn kêu bị đau tai, khó chịu.

Anh Hùng thân mến!

Với những triệu chứng của bé, chúng tôi đoán bé có thể bị viêm tai giữa.

Sở dĩ, bé biếng ăn, ít ngủ có thể vì tư thể ngủ hoặc nhai gây ra những cơn đau do sự thay đổi áp suất trong tai giữa. Bệnh viêm tai liên quan chặt chẽ với các bệnh viêm đường hô hấp trên. Vì thế, nó cũng có thể kèm theo các triệu chứng như ho, sổ mũi hoặc nghẹt mũi.

Anh cần đưa cháu đi khám sớm. Bác sĩ sẽ dùng đèn soi tai có kính phóng đại để tìm ra bệnh chính xác nhất. Nếu đúng là bị viêm tai giữa, bác sĩ sẽ dùng kháng sinh điều trị. Và tùy từng tình trạng bệnh, nếu không thủng màng nhĩ thì dùng thuốc nhỏ tai, nếu đã thủng thì nhỏ tai sau đó dùng nước muối sinh lý hoặc nước oxy già để rửa… Việc điều trị cần tuân thủ vào chỉ định của bác sĩ, không tự tiện dùng thuốc sẽ gây những biến chứng nguy hiểm.

bao hiem marsh co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong

Cần đưa cháu đi khám sớm để biết tình trạng bệnh chính xác và được điều trị thích hợp. (Ảnh minh họa)

Về vấn đề bảo hiểm Marsh có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên cả nước để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh, giúp người bệnh tiện lợi thanh toán bảo hiểm khi khám và điều trị bệnh. Và công ty bảo hiểm Marsh là một trong những đối tác đã thỏa thuận với Bệnh viện Thu Cúc. Bạn hoàn toàn có thể đưa cháu đi khám bệnh, và sử dụng thẻ bảo hiểm để được hưởng quyền lợi tại đây.

Không chỉ được bảo lãnh viện phí, khi cho bé khám và điều trị bệnh tại đây, môi trường của Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ làm gia đình anh hài lòng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở máy móc tối tân, hiện đại, không gian thân thiện, sẽ làm bệnh của bé được tìm ra và chữa trị đúng phương pháp. Hơn nữa, còn làm cho bé thoải mái, tránh lo âu, sợ sệt.

Bảo hiểm Marsh có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không? Hi vọng vấn đề thắc mắc của anh đã tìm được đúng đắn. Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt lịch khám chữa bệnh cho bé, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Tham vấn bác sĩ
Chuyên gia bảo hiểm y tế

Nguyễn Thị Tĩnh

Trưởng phòng Bảo hiểm Y tế
Tham vấn bác sĩ
Chuyên gia bảo hiểm y tế

Nguyễn Thị Tĩnh

Trưởng phòng Bảo hiểm Y tế
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital