Trang chủ » Tư vấn » Bảo hiểm của Thanh Nhàn có được chấp nhận tại Thu Cúc

Bảo hiểm của Thanh Nhàn có được chấp nhận tại Thu Cúc

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một thắc mắc muốn được giải  đáp đó là tôi có thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thanh Nhàn có dùng được ở  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hay không và quyền lợi như thế nào? (Lê Huyền Trang, Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị Huyền Trang, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Nếu chị có bảo hiểm y tế tại đơn vị khác và ở đây cụ thể là thẻ bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thanh Nhàn chị hoàn toàn có thể được chấp nhận tại Thu Cúc và hưởng như trường hợp bảo hiểm trái tuyến. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện hạng 2 nên chị được hưởng 50% chi phí bảo hiểm chi trả.

Bảo hiểm của Thanh Nhàn có được chấp nhận tại Thu Cúc

Rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị y tế tư nhân tiên phong trong việc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của nhà nước cùng với thủ tục thăm khám nhanh gọn, được khám và tư vấn điều trị bởi các chuyên gia y tế hàng đầu. Kết quả khám chữa bệnh được trả tới người bệnh trong khoảng thời gian ngắn nhất và mọi chế độ bảo hiểm đều được thanh toán theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn
 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital