Tư vấn

Bảo hiểm Bưu Điện – PTI

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp. Tôi có tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bưu Điện – PTI. Tôi thấy trong danh sách bệnh viện được bảo lãnh viện phí theo bảo hiểm của tôi có tên bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin hỏi, chính sách bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc đối với bảo hiểm Bưu Điện – PTI được áp dụng cho trường hợp nào và thời hạn áp dụng chính sách này tới bao giờ? Xin cảm ơn!

Tất Thảo – Bắc Ninh

Chào anh Thảo! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Anh Thảo thân mến! Đối với bảo hiểm Bưu Điện – PTI, hiện tại bệnh viện Thu Cúc vẫn đang áp dụng chính sách bảo lãnh viện phí đối với cả 2 trường hợp là điều trị nội trú và ngoại trú theo đúng thỏa thuận đã kí kết giữa bệnh viện và công ty bảo hiểm Bưu Điện – PTI.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến bảo hiểm và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến bảo hiểm và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng.

Cũng theo thỏa thuận này, người bệnh của bảo hiểm Bưu Điện – PTI không chỉ được bảo lãnh viện phí mà còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ y tế và các dịch vụ liên quan  tại bệnh viện Thu Cúc. Chính sách bảo lãnh viện phí cũng như các ưu đãi liên quan đối với người bệnh của bảo hiểm Bưu Điện – PTI sẽ được áp dụng đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Không những thế, người bệnh còn được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm...đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất.

Không những thế, người bệnh còn được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm…đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất.


Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế uy tín. Do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ y tế.  Tại bệnh viện Thu Cúc,  người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu với mức chi phí cạnh tranh nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hiểm hoặc đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024.383.55555
Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896
Website: www.benhvienthucuc.vn

Chuyên mục: Tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết