Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc

Bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Blue Cross. Xin hỏi bảo hiểm Blue Cross có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không? Tôi cần mang theo hồ sơ giấy tờ gì để được bảo lãnh viện phí tại đây? (Hoàng Khải – Ba Đình, Hà Nội)

Bạn Khải thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để đảm bảo tối đa quyền lợi cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại đây, bệnh viện Đa khoa Thu Cúc đã có ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín để bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân tiện thanh toán viện phí với các công ty hiểm. Công ty bảo hiểm Blue Cross là một trong số những công ty bảo hiểm đã có ký kết với Bệnh viện Thu Cúc.

bao hiem blue cross co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong 1

Có thẻ bảo hiểm Blue Cross, bệnh nhân sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị.

Bạn đang sở hữu thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Blue Cross thì sẽ được hưởng quyền lợi được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị nội trú/ ngoại trú tại Bệnh viện Thu Cúc. Quyền lợi bảo lãnh cụ thể (được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú hay chỉ được bảo lãnh nội trú), mức bảo lãnh cụ thể tùy thuộc vào hạn mức bạn đã ký trên hợp đồng với bảo hiểm Blue Cross cũng như dịch vụ y tế mà bạn thực hiện có nằm trong phạm vi bảo lãnh của bảo hiểm  Blue Cross hay không.

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc hộ chiếu là đã có thể làm thủ tục bảo lãnh khi muốn khám, điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc. Quy trình thủ tục thanh toán rất nhanh gọn và thuận tiện.

Với một không gian y tế hiện đại, sang trọng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, cùng với đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu năng lực và lòng nhiệt tình, thiết bị máy móc y tế hiện đại, chắc chắn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm và tin tưởng khi khám và điều trị bệnh tại đây.

bao hiem blue cross co duoc chap nhan tai benh vien thu cuc khong 2

Bệnh viện Thu Cúc với sự sang trọng, tiện nghi và thân thiện sẽ mang lại cho bệnh nhân sự yên tâm, tin tưởng.

Thắc mắc của bạn Khải về bảo hiểm Blue Cross có được chấp nhận tại Bệnh viện Thu Cúc không thì hi vọng qua những thông tin trên, bạn đã có thể yên tâm đi khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu cần đặt lịch trước, hoặc muốn tư vấn các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital