Trang chủ » Tư vấn » Bảo hiểm Bảo Việt bảo lãnh tại Thu Cúc

Bảo hiểm Bảo Việt bảo lãnh tại Thu Cúc

Xin chào bác sĩ, tôi có mua thẻ bảo hiểm của Bảo Việt, tôi thấy trong list danh sách của bệnh viện có bảo lãnh thanh toán trực tiếp tại viện. Tôi muốn biết thêm vài thông tin trước khi đến khám, mong bác sĩ vui lòng giải đáp. Gần đây tôi hay bị đau đầu, tê mỏi tay chân, xin hỏi tôi có khả năng bị bệnh gì? Thủ tục bảo lãnh viện phí tại Thu Cúc mất khoảng bao nhiêu thời gian nếu tôi đến khám? Xin cảm ơn (Nguyễn Thị Nhàn, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Nhàn thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Biểu hiện như bạn nói có khả năng bạn bị thoái hóa đốt sống cổ, tuy nhiên để biết một cách chính xác tình trạng và kết luận về bệnh, bạn nên đến bệnh viện khám để có thêm các kết hợp của chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm… từ đó mới có thể khẳng định về tình trạng bệnh của bạn.

Bảo hiểm Bảo Việt

Người bệnh đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Về thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc thông thường mất khoảng 5 đến 10 phút đối với Ngoại trú và khoảng 10 đến 15 phút đối với Nội trú.
Mặc dù mới đi vào hoạt động từ năm 2011,  nhưng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhanh chóng chiếm giữ một vị trí quan trọng trong danh sách đối tác của Bảo Việt như một thương hiệu của mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Tới bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh không chỉ có cơ hội khám, điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng, tiện nghi cùng với những trang thiết bị khám hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem lại những phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan