Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Báo Dân trí gửi trọn tin tưởng ở Thu Cúc TCI

Báo Dân trí gửi trọn tin tưởng ở Thu Cúc TCI

Báo Dân trí là một trong những khách hàng thân thuộc của Thu Cúc TCI. Nhiều năm nay, Dân trí luôn tin tưởng chọn TCI là đối tác y tế chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cán bộ nhân viên. Mỗi năm, báo đều có một đợt tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên – là dịp Thu Cúc TCI được gặp lại những khách hàng quen thuộc và mang đến dịch vụ tận tâm, tốt nhất cho quý công ty. 

Với đặc thù nghề báo là phải xử lý tin tức nhanh, báo Dân trí sử dụng dịch vụ lấy mẫu tận nơi của Thu Cúc TCI để tiết kiệm thời gian cho phóng viên. Nhân viên y tế có mặt ngay tại tòa soạn, mang theo những vật dụng y tế cần thiết cho việc lấy máu và nước tiểu. Toàn bộ nhân viên không phải đi lại xa và không ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 

Chia sẻ cảm nhận sau 4 lần sử dụng dịch vụ của Thu Cúc TCI, anh Nguyễn Văn Tuyền – cán bộ Ban Thời sự, cho biết: “Điều mình ấn tượng nhất là sự chu đáo, nhiệt tình và tư vấn cặn kẽ các chỉ số xét nghiệm. Bác sĩ Thu Cúc tư vấn rất nhiệt tình. Đó là tiêu chí mà hiện tại rất nhiều bệnh nhân đang cần. Dịch vụ lấy máu tận nơi, xét nghiệm tận nhà như thế này phù hợp với bối cảnh hiện tại, nhiều người bận, hối hả nên việc đến bệnh viện lấy máu tốn thời gian, không phải nhiều người có thể di chuyển được”. 

Ngoài các danh mục khám cơ bản, báo Dân trí đăng ký thêm siêu âm tuyến giáp, điện tim đo mật độ xương bằng máy siêu âm… Đo mật độ xương được thực hiện thông qua phương pháp đo ở vùng gót chân. Danh mục khám này giúp xác định hàm lượng canxi và các khoáng chất có trong xương, qua đó chẩn đoán bệnh loãng xương.

Cùng xem những hình ảnh được ghi lại trong ngày lấy mẫu xét nghiệm và khám lâm sàng của báo Dân trí:

khám sức khỏe báo dân trí khám sức khỏe báo dân trí khám sức khỏe báo dân trí khám sức khỏe báo dân trí khám sức khỏe báo dân trí khám sức khỏe báo dân trí khám sức khỏe báo dân trí

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital