Bảng giá các gói tiêm chủng cho trẻ em đang có mặt tại Thu Cúc TCI

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ - Bác sĩ

Đặng Thị Kim Hạnh

Trưởng đơn vị Tiêm chủng

Tiêm chủng là biện pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất để giúp cơ thể nâng cao đề kháng, phòng ngừa được các bệnh truyền nhiễm. Bởi vậy, việc tiêm chủng cho trẻ em một cách đầy đủ, theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế là việc làm cần thiết mà các bậc phụ huynh nên chú ý. Phòng tiêm chủng Thu Cúc TCI hiện đang triển khai các gói tiêm chủng cho bé, phục vụ cho nhu cầu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

1. Tầm quan trọng của việc tiêm chủng cho trẻ em

Vắc xin được ra đời với mục đích bảo vệ con người khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Nhờ có sự xuất hiện của vắc xin, sức khỏe của con người được bảo vệ tốt hơn, giảm nguy cơ nhiễm bệnh, nguy cơ tử vong khi mắc bệnh.

Việc tiêm ngừa, tiêm vắc xin cho trẻ em được chứng minh giúp giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ khi mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, đặc biệt là với trẻ em dưới 5 tuổi, hệ miễn dịch còn quá yếu. Bởi vậy, hiện nay, hiểu được tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm hiểu để thực hiện tiêm chủng cho trẻ từ sớm, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm đang ngày càng gia tăng.

Tiêm chủng cho trẻ em là cách hiệu quả nhất giúp các bé tránh khỏi nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Tiêm vắc xin cho trẻ em là cách hiệu quả nhất giúp các bé tránh khỏi nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Vắc xin khi được đưa vào cơ thể sẽ kích thích hệ miễn dịch tạo ra các kháng thể, chống lại các tác nhân gây bệnh. Vắc xin được nhận diện như một vật thể lạ khi vào tới cơ thể. Hệ miễn dịch sẽ nhận được tín hiệu, ghi nhớ và từ đó sản sinh ra kháng thể để bảo vệ cơ thể một cách hiệu quả. Khi tác nhân gây bệnh tấn công cơ thể, đề kháng tự nhiên có thể nhận ra, từ đó bảo vệ cơ thể tốt hơn, giúp cơ thể không bị mắc bệnh.

Theo khuyến cáo của Bộ y tế, việc tiêm vắc xin có thể giúp trẻ phòng tránh được khoảng 30 loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Đặc biệt, khi mới chào đời, trẻ rất dễ mắc phải một số bệnh như sởi, thủy đậu, ho gà, viêm phổi, viêm gan B, bạch hầu,… Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên xem xét cho con được tiêm chủng từ sớm, giúp bảo vệ con khỏi những bệnh nguy hiểm có thể gây biến chứng nặng nề, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

2. Chi tiết các gói tiêm chủng cho trẻ em tại Thu Cúc TCI và giá của từng gói

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin cho trẻ em cũng như cho cộng đồng, phòng tiêm chủng Thu Cúc TCI đã và đang đẩy mạnh dịch vụ tiêm chủng cho nhiều đối tượng, nhóm trẻ em ở các giai đoạn khác nhau.

3. Quy trình thực hiện tiêm chủng dành cho trẻ em tại Thu Cúc TCI

Khi đến sử dụng dịch vụ tiêm chủng cho trẻ em tại Thu Cúc TCI, phụ huynh cần lưu ý các bước sau để có thể an tâm trong quá trình tiêm cho bé, đồng thời tiết kiệm thời gian hơn:

– Bước 1: Đăng ký thông tin khách hàng tại quầy thu ngân.

– Bước 2: Khám sàng lọc tại phòng khám (bác sỹ khám, tư vấn và chỉ định tiêm vắc xin).

– Bước 3: Khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân.

– Bước 4: Tiêm vắc xin tại phòng tiêm.

– Bước 5: Theo dõi tình trạng trẻ sau tiêm 30 phút.

– Bước 6: Nhân viên y tế kiểm tra sức khoẻ của trẻ trước khi ra về.

4. Lợi ích khi sử dụng các gói tiêm chủng dành cho trẻ em tại Thu Cúc TCI

Khi sử dụng các gói tiêm chủng tại Thu Cúc TCI, các mẹ sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn hẳn so với việc chỉ tiêm các mũi tiêm lẻ. Gói tiêm chủng tại Thu Cúc TCI được đánh giá cao bởi một số lợi ích sau:

– Khám sàng lọc, tư vấn trước tiêm được bao gồm trong các gói tiêm chủng.

– Gia đình có thể đưa trẻ tới tiêm theo đúng lịch tiêm.

– Được tư vấn, chia sẻ thông tin về phác đồ tiêm cũng như các gói tiêm phù hợp, dễ dàng nắm bắt, theo dõi.

– Tiết kiệm chi phí hơn so với việc tiêm lẻ, đảm bảo việc các bé được tiêm phòng đầy đủ.

Ngoài ra, khi thực hiện các gói tiêm chủng dành cho trẻ em tại Thu Cúc TCI, khách hàng còn được:

– Sử dụng vắc xin có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng, liều lượng và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Vắc xin được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào.

– Quy trình tiêm chủng chặt chẽ. Từ khâu khám sàng lọc với các bác sĩ chuyên khoa Nhi tới khâu tiêm, theo dõi sau tiêm, tất cả đều được thực hiện cẩn thận, đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

– Được tư vấn các gói tiêm phù hợp với từng lứa tuổi theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cách theo dõi sức khỏe của trẻ sau tiêm.

– Với các chuyên khoa khám bệnh, Thu Cúc TCI luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề sau tiêm chủng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cao, kinh nghiệm xử lý cấp cứu phản vệ giúp bạn hoàn toàn yên tâm sau quá trình tiêm chủng.

– Phòng tiêm chủng thoáng đãng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Đồng thời, không gian cũng được sắp xếp, bày trí để trẻ cảm thấy thoải mái, hợp tác tốt hơn trong quá trình tiêm.

Bên cạnh các gói tiêm chủng dành cho trẻ em, Thu Cúc TCI đồng thời triển khai các gói tiêm chủng khác như tiêm chủng cho người trưởng thành, tiêm chủng cho phụ nữ trước khi mang thai. Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới phòng tiêm chủng Thu Cúc TCI nhé.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital