Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bác sỹ tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc

Bác tôi năm nay 70 tuổi có vấn đề về tim mạch, nên phải đi khám sức khỏe tim mạch thường xuyên. Tôi thấy chị hàng xóm nói bệnh viện Thu Cúc có giáo sư tim mạch giỏi và hay có chương trình ưu đãi khám với giáo sư. Tôi muốn hỏi kĩ về bác sỹ tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc là ai? Tôi muốn đưa bác đi khám cần hẹn lịch trước không? Xin cảm ơn và mong có câu trả lời. (Nguyễn Thị Phương, Cầu Giấy)
Trả lời:
Chào bạn Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với câu hỏi bác sỹ tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc là ai của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hiện tại, chuyên khoa tim mạch bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị trong đó phải kể đến:
Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa.

IMG_9172

Bệnh nhân được trực tiếp các chuyên gia tim mạch thăm khám, điều trị

Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.
Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển hỗ trợ tối đa trong việc thăm khám.
Bác của bạn năm nay 70 tuổi lại gặp vấn đề về tim mạch, việc chăm sóc sức khỏe tim mạch định kì là việc làm rất quan trọng. Nên có 1 bác sỹ theo dõi trong tất cả các lần thăm khám, bác sỹ đó sẽ nắm rõ tình hình và đưa ra được những lời khuyên tốt nhất.
Để đặt lịch thăm khám, bạn có thể gọi vào số điện thoại tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288.
Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về Bác sỹ tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc và đặt lịch thăm khám với bác sĩ bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan