Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Bác sỹ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội

Bác sỹ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc là nơi quy tụ nhiều bác sỹ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tới bệnh viện Thu Cúc để cấy ghép răng giả và muốn được bác sỹ răng hàm mặt giỏi tại Hà Nội trực tiếp khám, thực hiện cấy ghép cho tôi. Xin hỏi như vậy có được không? Chi phí cấy ghép răng giả có đắt không?

Thế Kha – Hưng Yên

Chào anh Kha! Cảm ơn anh đã gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Kha thân mến! Đúng như anh đã biết, khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám; điều trị các vấn đề, bệnh lý về răng hàm mặt được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu như: Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái: Tu nghiệp cấy ghép Implant tại Los Angeles, tu nghiệp về Invisalign tại Thái Lan và được sử dụng các phương pháp điều trị mới nhất với những thiết bị hiện đại cho kết quả điều trị tối ưu với độ an toàn cao nhất.

Khoa răng hàm mặt - bệnh viện Thu Cúc thực hiện hầu hết các dịch vụ nha khoa, trong đó có cấy ghép răng giả.

Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc thực hiện hầu hết các dịch vụ nha khoa, trong đó có cấy ghép răng giả.

Đối với trường hợp của anh, do anh không nói rõ tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại  nên chúng tôi rất khó tư vấn cụ thể. Để xác định được phương pháp điều trị thích hợp nhất cũng như chi phí điều trị, anh nên trực tiếp tới bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn. Chi phí cấy ghép răng giả sẽ được quyết định phụ thuộc và số lượng và chất liệu răng giả mà anh sử dụng để cấy ghép.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan cần tư vấn, giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital