Bác sỹ chữa viêm tai giữa giỏi

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có con nhỏ 8 tuổi cháu bị viêm tai giữa có chảy nước. Tôi đã cho cháu đi khám tại phòng khám tư và dùng kháng sinh theo đơn kê được hơn 1 tuần mà không khỏi nên tôi rất lo lắng.  Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có các bác sỹ chữa viêm tai giữa giỏi nên rất muốn đưa cháu tới khám. Vậy xin chuyên mục cho tôi hỏi, tôi có cần đặt lịch hẹn thăm khám trước khi tới để được thăm khám trực tiếp bởi bác sỹ chữa viêm tai giữa giỏi không? Xin cảm ơn!

Thu Hà – Bắc Ninh

Chào chị Thu Hà! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng của chị. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa là những chuyên gia y tế đầu ngành và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh. Đặc biệt, chuyên khoa tai mũi họng – bệnh viện Thu Cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ giúp khám, chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả hầu hết các bệnh lí liên quan. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và được điều trị bằng các phương pháp điều trị mới nhất cho hiệu quả cao và an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị của người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị của người bệnh.

Để chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh của con chị và xác định được phương pháp điều trị thích hợp nhất, chị có thể đưa cháu tới bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám. Hoặc để thuận tiện hơn cho việc sắp xếp thời gian thăm khám, chị có thể gọi tới số hot line: 0936 388 288/ tổng đài 1900 55 88 92 để đặt lịch thăm khám theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc liên quan cần giải đáp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital