Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bác sĩ tim mạch bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ tim mạch bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh yếu tố về điều kiện vật chất, thiết bị y khoa,…bác sĩ là người quyết định tính chính xác và hiệu quả trong khám chữa bệnh. Đặc biệt với các nhóm bệnh lý liên quan đến tim mạch.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới độc giả đội ngũ các bác sĩ tim mạch bệnh viện Thu Cúc – những người đóng vai trò quan trọng, quyết định trong khám chữa bệnh tim mạch.

Bác sĩ tim mạch bệnh viện Thu Cúc

Bệnh tim mạch ảnh hưởng xấu tới cuộc sống và giảm tuổi thọ của con người

Điều kiện cần và đủ để làm nên chất lượng khám chữa bệnh tim mạch bao gồm: cơ sở vật chất, thiết bị y khoa, hệ thống phòng khám, phòng bệnh, phòng mổ, đặc biệt là đội ngũ các ý bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm trong khám chữa bệnh.

Chuyên khoa tim mạch bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với các bác sĩ tim mạch có đầy đủ năng lực chuyên môn, giúp khám chữa bệnh chính xác, hiệu quả.

Bác sĩ tim mạch bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ Vân bệnh viện Thu Cúc trực tiếp khám bệnh cho người bệnh

Là bệnh viện Đa khoa – bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực chuyên môn trong khám chữa bệnh, với nhiều chuyên khoa khác nhau, mỗi chuyên khoa phụ trách khám chữa bệnh theo từng chuyên môn, khám chữa chuyên sâu. Trong đó phải kể tới chuyên khoa tim mạch, cùng với sự đầu tư về máy móc thiết bị, đây còn là nơi hội tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi về tim mạch:

Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

Bác sĩ tim mạch bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là có các bác sĩ giỏi tim mạch trực tiếp khám chữa cho người bệnh

Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.
Cùng với nhiều các y bác sĩ khác, đội ngũ các bác sĩ ở đây đã và đang điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân tim mạch, đồng thời các bác sĩ dày công nghiên cứu nhằm tim ra nhiều phương pháp mới, điều trị bệnh tim hiệu quả, bảo vệ sức khỏe tim mạch cho người dân và giảm tối đa chi phí điều trị.

Hơn nữa, bệnh viện Thu Cúc còn tự hào là 1 trong số ít bệnh viện tư ở Việt Nam có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Nhà nước, bảo vệ tối đa lợi ích cho người bệnh.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital