Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bác sĩ nào khám tim mạch tốt nhất hiện nay

Bác sĩ nào khám tim mạch tốt nhất hiện nay

Xin hỏi tại bệnh viện Thu Cúc, bác sỹ nào khám tim mạch và có loại máy gì hỗ trợ cho việc chẩn đoán bệnh tim mạch? Bảo hiểm y tế của tôi ở Quảng Ninh có được hưởng thanh toán không? Xin càm ơn bác sĩ (Chu Thị Thu Thủy, 34 tuổi)
Trả lời:
Chị Thu Thủy thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Bác sỹ khám tim mạch tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là Đại tá, PGS, TS, BS, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội, nguyên Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108; hiện tại bác sĩ Quýnh là PGĐ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bác sĩ nào khám tim mạch

Người bệnh rất hài lòng với sự nhiệt tình của bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa với công nghệ tiên tiến hàng đầu, được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản: máy điện tâm đồ, máy sốc điện đồng bộ, hệ thống máy xét nghiệm, máy đo lưu huyết não, máy X – Quang, máy siêu âm Doppler màu cho hình ảnh hiển thị với chất lượng cao giúp phát hiện dị tật tim, máy MSCT64 giúp phát hiện bệnh lý xơ vữa động mạch ở mạch vành, não… Với trang thiết bị hiện đại cho kết quả nhanh chóng và chuẩn xác các bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân có những thông tin chính xác về tình trạng Tim mạch của mình.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận bệnh nhân bảo hiểm trên cả nước. Đối với thẻ bảo hiểm đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện khác không phải bệnh viện Thu Cúc, như trường hợp của chị không có giấy chuyển viện mà đến thẳng Bệnh viện Thu Cúc khám được coi như trái tuyến và hưởng 50% chi phí bảo hiểm chi trả. Thu Cúc là bệnh viện tư nhân nên chi phí dịch vụ và phí bảo hiểm chi trả có chênh lệch. ví dụ: chụp SMS CT 64 dãy động mạch vành, giá dịch vụ là 3.200.000. Bảo hiểm chi trả 1.700.000. Chị có thẻ trái tuyến hưởng 50% quyền lợi = 1.700.000 x 50% = 850.000. Chị cùng chi trả 2.350.000.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: https://benhvienthucuc.vn

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú

Nguyễn Văn Khuê

Bác sĩ Nội Khoa
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital