Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi

Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi

U nang buồng trứng là căn bệnh không hiếm gặp ở chị em trong độ tuổi sinh đẻ. Mổ u nang buồng trứng là phương pháp điều trị hiệu quả và dứt điểm căn bệnh này. Tuy nhiên dù là kỹ thuật mổ hở hay mổ nội soi cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Hiện nay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi đang là cái tên được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

1. Mổ u nang buồng trứng

Mổ u nang buồng trứng là phương pháp an toàn và hiệu quả khi điều trị u nang buồng trứng. Tùy vào từng tình trạng bệnh cũng như mong muốn của người bệnh mà bác sĩ đưa ra các phương án điều trị khác nhau. Hiện nay có hai phương pháp mổ u nang buồng trứng thường được các bác sĩ áp dụng nhất là:

Mổ mở u nang buồng trứng: Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch lớn trên thành bụng, qua đó tiến hành cắt bỏ u nang buồng trứng. Phương pháp này thường áp dụng đối với các trường hợp bệnh nhân bị vỡ u nang hay xảy ra biến chứng với u nang buồng trứng.

Mổ u nang buồng trứng là phương pháp an toàn và hiệu quả khi điều trị căn bệnh u nang buồng trứng

Mổ u nang buồng trứng là phương pháp an toàn và hiệu quả khi điều trị căn bệnh u nang buồng trứng

Mổ nội soi u nang buồng trứng: Bác sĩ sẽ đưa các dụng cụ phẫu thuật nội soi qua một vài vết rạch rất nhỏ để xác định vị trí u nang. Sau đó tiến hành cắt bỏ khối u hoặc lấy mẫu để sinh thiết. Mổ nội soi u nang buồng trứng mức độ phục hồi sẽ nhanh hơn mổ mở. Phương pháp này thường áp dụng đối với các khối u nang lành tính, hoặc có nguy cơ biến chứng.

Dù là phương pháp mổ hở hay mổ nội soi thì đều an toàn và cho hiệu quả điều trị đến 99%.

2. Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Như đã nói ở trên mổ nội soi u nang buồng trứng là phương pháp an toàn nhưng không phải bất cứ bác sĩ nào cũng phẫu thuật thành công. Việc lựa chọn bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi sẽ giúp cho các chị em cảm thấy an tâm, tránh biến chứng trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời giúp chị em sớm hồi phục sức khỏe sau khi mổ.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quy tục đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện lớn trong nước

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quy tục đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện lớn trong nước

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với chuyên khoa sản phụ khoa đang được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn cho quá trình thai sản và sinh con. Ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các Bệnh viện lớn trong nước, các bác sĩ sản khoa và ngoại khoa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc u nang buồng trứng.

Đội ngũ bác sĩ Quốc tế tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ Quốc tế tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bên cạnh các bác sĩ phụ sản trong nước, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ chuyên gia từ các nước trên Thế giới với chứng chỉ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện Quốc tế. Nhiều chị em sau khi mổ u nang buồng trứng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cảm thấy rất an tâm và hài lòng vì sự chuyên nghiệp và tác phong tỉ mỉ, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện.

3. Những điểm cộng khi mổ u nang buồng trứng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bên cạnh việc mổ u nang buồng trứng với các bác sĩ giỏi, bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn an tâm vì điểm cộng về quá trình phẫu thuật như:

3.1. Hệ thống trang thiết trị hiện đại

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với hệ thống cơ sở trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước phát triển trên Thế giới, toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

bac-si-mo-u-nang-buong-trung-gioi-4-min
Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật khâu thẩm mỹ vết mổ của bác sĩ sẽ hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo – nỗi sợ của nhiều chị em.

3.2. Sự chăm sóc ân cần sau mổ

Cũng giống như các loại phẫu thuật khác, mổ u nang buồng trứng bệnh nhân cần một thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục tổn thương tại vết mổ. Tuy nhiên tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc , bệnh nhân không cần quá lo lắng, vì khả năng phục hồi cũng sẽ nhanh do nhận được sự chăm sóc ân cần và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện.

Bệnh nhân mổ u nang buồng trứng sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe khi nhận được sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp

Bệnh nhân mổ u nang buồng trứng sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe khi nhận được sự chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp

Hệ thống giường bệnh tiện nghi, hiện đại. bài trí theo phong cách châu Âu sang trọng. Mỗi phòng lưu viện đều có cửa sổ hướng ra Hồ Tây đón bầu không khí trong lành và tận hưởng khung cảnh thơ mộng, bình yên của mặt hồ lớn nhất thủ đô sẽ mang lại cho bệnh nhân cảm giác thư thái như đang nghỉ dưỡng, hỗ trợ phục hồi nhanh chóng.

3.3. Chi phí hợp lý

Bên cạnh những dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời cùng sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi, người bệnh đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn rất an tâm với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm. Chính sách thanh toán bằng BHYT, BHBL, cơ chế tính phí công khai, niêm yết theo quy định của Bộ y tế là những điểm cộng khi người bệnh lựa chọn phương pháp mổ u nang buồng trứng ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

U nang buồng trứng là căn bệnh có thể gây biến chứng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Việc điều trị u nang buồng trứng sớm là phương pháp để ngăn ngừa những nguy cơ có thể xảy ra. Để đặt lịch trực tiếp với các sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi trong và ngoài nước, bạn có thể liên hệ tới Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được hướng dẫn và tư vấn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan