Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà nội

Bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà nội

Bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội có lẽ là từ khóa được rất nhiều mẹ bầu tìm kiếm. Việc lựa chọn được bác sĩ mổ đẻ thật tốt cho mình sẽ giúp các mẹ bầu có cảm giác yên tâm hơn khi “vượt cạn”.

1. Vì sao nhiều mẹ bầu lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội?

Mang thai và sinh nở là một hành trình với rất nhiều những cảm xúc, tâm tư của mẹ bầu. Bên cạnh niềm vui và hạnh phúc của người mẹ, nỗi lo lắng, băn khoăn về quá trình mang thai, đặc biệt là khi “vượt cạn” khiến không ít mẹ bầu phải “đau đầu”. Sinh mổ là hình thức sinh nở được mẹ bầu lựa chọn hoặc được các bác sĩ chỉ định khi mẹ bầu hoặc thai nhi có vấn đề bất thường về sức khỏe hoặc mẹ gặp vấn đề về tâm lý… không thể sinh thường.

bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà nội

Việc chủ động lựa chọn bác sĩ sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy tự tin và an tâm hơn trong quá trình “vượt cạn”

So với sinh thường, sinh mổ mẹ có thể chủ động hơn trong giai đoạn “vượt cạn”. Do đó, mẹ có thể chủ động lựa chọn ngày giờ sinh, thậm chí lựa chọn bác sĩ mổ đẻ (trừ trường hợp mổ cấp cứu). Việc lựa chọn bác sĩ mổ đẻ sẽ giúp mẹ bầu chuẩn bị được tâm lý tốt hơn, cảm thấy an tâm hơn.

>> Tìm hiểu dịch vụ đẻ mổ theo yêu cầu TẠI ĐÂY.

Thông thường, các bác sĩ tại các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung Ương… thường được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng bởi đây là những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, việc mẹ bầu muốn lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội hoặc phụ sản Trung ương là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhất là những mẹ bầu có vấn đề về sức khỏe hoặc thai nhi có bất thường đã được phát hiện và chẩn đoán trong quá trình mang thai.

2. Lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội liệu có khó?

Có thể nhận thấy, tình trạng đông đúc, quá tải hiện nay ở một số bệnh viện công khiến nhiều sản phụ cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Phải xếp hàng đông đúc, chờ đợi, chen lấn, thiếu phòng lưu viện… là những hình ảnh không quá khó thấy tại các bệnh viện này. Vậy làm sao có thể một lúc giải quyết được cả hai vấn đề, vừa có thể lựa chọn được bác sĩ đẻ mổ giỏi vừa lựa chọn được nơi sinh nở có chất lượng cao?

Việc vừa lựa chọn được bác sĩ mổ đẻ giỏi, vừa chọn được nơi sinh có dịch vụ cao cấp không còn quá khó với mẹ bầu

Việc vừa lựa chọn được bác sĩ mổ đẻ giỏi, vừa chọn được nơi sinh có dịch vụ cao cấp không còn quá khó với mẹ bầu

Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn, lo lắng này của nhiều mẹ bầu, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng và cung cấp dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, đặc biệt có nhiều ưu điểm trong sinh mổ để mẹ bầu có thể có hành trình “vượt cạn” thuận lợi, an toàn và như ý nhất.

Khi sinh mổ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ bầu sẽ được:

Lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội, phụ sản Trung ương, bác sĩ Quốc tế… có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm theo nhu cầu

Lựa chọn giờ sinh, ngày sinh theo tư vấn của bác sĩ

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hợp tác với rất nhiều bác sĩ sản khoa giỏi ở các bệnh viện tuyến trung ương

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hợp tác với rất nhiều bác sĩ sản khoa giỏi ở các bệnh viện tuyến trung ương

Hỗ trợ bởi CSVC nhập khẩu hiện đại, không gian tiện nghi như khách sạn

Không cần mang bất cứ vật dụng nào khi đi sinh

Công nghệ mổ đẻ thẩm mỹ tiên tiến

Bé được áp da với cả bố và mẹ sau sinh

Hỗ trợ áp dụng bảo hiểm bảo lãnh

Mẹ được kiểm tra, chăm sóc vết mổ hàng ngày

Các nữ hộ sinh tắm bé, hỗ trợ chăm sóc bé hàng ngày, tạo điều kiện cho mẹ được nghỉ ngơi tối đa để mau hồi phục

Ngoài ra, khi lựa chọn sinh mổ theo dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, mẹ và bé còn được hưởng trọn những dịch vụ cao cấp, tiện ích nhất:

Miễn phí tham gia lớp học tiền sản
Sàng lọc cho bé trước và sau sinh
Lưu trữ máu cuống rốn – màng dây rốn
Tặng bộ ảnh “vượt cạn” cho mẹ và bé

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội, phụ sản TW hoặc bác sĩ Quốc tế... theo nhu cầu

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội, phụ sản TW hoặc bác sĩ Quốc tế… theo nhu cầu

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngoài đội ngũ bác sĩ Quốc tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, còn hợp tác với rất nhiều các bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản tuyến trung ương. Điều này giúp việc lựa chọn bác sĩ sinh mổ giỏi ở phụ sản Hà Nội, phụ sản TW hay các bệnh viện lớn khác trở nên dễ dàng, đặc biệt mẹ vẫn hoàn toàn có thể được hưởng những dịch vụ chất lượng cao.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng mọi sản phụ để hành trình mang thai và sinh con của mẹ là những trải nghiệm tuyệt vời và hạnh phúc nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói cũng như các chương trình khuyến mại liên quan xin vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Tin liên quan

  • Sinh mổ khi nào lành vết thương
  • Review dịch vụ đẻ mổ trọn gói ở viện C
  • Quá trình mổ đẻ diễn ra như thế nào

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital