Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Bác sĩ giỏi ở bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bác sĩ giỏi ở bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bác sĩ giỏi ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các mẹ trước kỳ sinh nở. Bởi nếu được bác sĩ giỏi trực tiếp đỡ sinh phần nào cũng giúp mẹ bầu giảm bớt lo lắng khi “vượt cạn”.

Vì sao nên “vượt cạn” với bác sĩ giỏi?

Ai sinh con cũng muốn mọi chuyện suôn sẻ, mẹ tròn con vuông. Bởi thế việc các mẹ muốn lựa chọn bác sĩ giỏi đỡ sinh cũng là điều dễ hiểu. Hành trình vượt cạn của mỗi sản phụ sẽ khác nhau và dù đẻ mổ hay đẻ thường thì cũng cần phải được đảm bảo an toàn.

“Vượt cạn” cùng bác sĩ giỏi sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy tự tin và an tâm hơn

Chọn bác sĩ giỏi, những tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp mẹ bầu biết cách làm thế nào để hành trình vượt cạn của mẹ bầu cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Lựa chọn bác sĩ giỏi, phần nào cũng sẽ giúp mẹ bầu giảm bớt lo lắng trước khi lên bàn đẻ. Đặc biệt với những mẹ bầu có vấn đề về sức khỏe hoặc thai nhi gặp bất thường thì việc chọn được bác sĩ giỏi lại càng trở nên cần thiết hơn. Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm sau nhiều ca đỡ đẻ, mổ đẻ thành công sẽ giúp bác sĩ xử lý nhanh và kịp thời những tai biến sản khoa, hạn chế tối đa biến chứng đảm đảo an toàn cho cả mẹ và bé, mang lại sự an tâm cho cả gia đình.

Vượt cạn cùng bác sĩ Vũ Bác Quyết tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Vượt cạn an toàn với bác sĩ giỏi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Thấu hiểu được những khó khăn và mong muốn của mẹ bầu, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đồng hành cùng các mẹ trong suốt quá trình mang thai và vượt cạn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng giữ những vị trí cao tại những bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Trung Ương,.. Tất cả các bác sĩ đều đã thực hiện thành công nhiều ca đỡ đẻ, mổ đẻ, có nhiều kinh nghiệm giúp hành trình vượt cạn của mẹ bầu trở nên nhẹ nhàng hơn. Điều này cũng giup mong muốn của mẹ được “vượt cạn” với bác sĩ giỏi ở bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, phụ sản TW được thực hiện.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ sản khoa giỏi trong nước và Quốc tế

Không chỉ vậy, bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng mổ, phòng sinh hiện đại có đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, hỗ trợ tối đa giúp mẹ bầu vượt cạn an toàn và nhẹ nhàng. Hệ thống phòng sau sinh hiện đại có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, không gian yên tĩnh, văn minh giúp mẹ bầu có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái.

Với dịch vụ Thai sản trọn gói, tất cả các sản phụ khi đăng ký đều được hưởng dịch vụ chăm sóc và theo dõi từ lúc mang thai cho đến sau sinh với những lợi ích nổi bật như:

  • Được bác sĩ sản khoa đầu ngành trực tiếp chăm sóc, theo dõi sát sao, mọi thắc mắc, lo lắng đều được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.
  • Y tá, điều dưỡng chăm sóc tận tình từ A-Z  cho cả mẹ và bé, chế độ dinh dưỡng mỗi ngày luôn đảm bảo đa dạng chất dinh dưỡng, thực đơn thay đổi mỗi bữa mẹ bầu chỉ cần order là có người “cơm bưng, nước rót”
  • Được trang bị toàn bộ đồ dùng cho mẹ và bé “chuẩn xịn” trong suốt thời gian lưu viện, đi đẻ nhàn tênh mà không cần phải tay xách nách mang.
  • Hỗ trợ áp dụng bảo hiểm, bảo lãnh giúp mẹ bầu giảm bớt gánh nặng chi phí khi sinh con

    Chủ động chọn bác sĩ bác giỏi không còn là điều khó khăn

  • Mẹ được tham gia lớp học tiền sản miễn phí, được trang bị những kiến thức cần thiết về  cách chăm sóc sức khỏe sau sinh, chăm sóc em bé sao cho khoa học,..
  • Ngoài ra, khi đăng ký Thai sản trọn gói cả mẹ và bé còn được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp như bé được áp da với cả bố và mẹ sau sinh, sàng lọc cho bé trước và sau sinh, lưu trữ máu cuống rốn, màng dây rốn,..

Và còn rất nhiều những ưu đãi đặc biệt khác dành tặng cho cả mẹ và bé. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thai sản trọn gói hoặc muốn đặt lịch với những bác sĩ sản khoa giỏi, các mẹ bầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm

>> Bệnh viện phụ sản Hà Nội ở đâu?

> Có nên đẻ ở bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội không?

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan