Địa chỉ bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở Hà Nội

Cơ xương khớp là bệnh lý phổ biến hiện nay và ngày càng có mức độ trẻ hóa cao. Để tìm được một địa chỉ có bác sĩ cơ xương khớp giỏi thăm khám và điều trị trong suốt quá trình là điều không hề dễ dàng. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn đọc một bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở Hà Nội hiện đang công tác tại Chuyên khoa cơ xương khớp thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Bệnh viện Thu Cúc quy tụ bác sĩ giỏi về cơ xương khớp

Bệnh cơ xương khớp gia tăng và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. (ảnh minh họa)

Giới thiệu về chuyên khoa Cơ xương khớp bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Chuyên khoa cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc quy tụ bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội

Chuyên khoa cơ xương khớp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại,  quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp. Ngay từ khi mới thành lập chuyên khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã không ngừng chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp.

Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận đạt tiêu chuẩn vàng, máy chụp CT, cùng rất nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, giúp quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác. Hệ thống phòng bệnh rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, hướng theo đúng tiêu chuẩn của “Bệnh viện – Khách sạn”.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Chuyên khoa Cơ xương khớp thuộc hệ thống y tế Thu Cúc, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện công lớn trong nước. Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sĩ tại chuyên khoa Cơ xương khớp Thu Cúc, còn rất nhiệt tình, tận tâm và hết lòng vì người bệnh.

Phục vụ người bệnh chu đáo

Khi đến thăm khám tại Hệ thống y tế Thu Cúc nói chung, bệnh nhân và người nhà được tiếp đón chu đáo,  hướng dẫn tận tình. Bệnh viện thành lập riêng một bộ phận chăm sóc người bệnh, nhằm giúp hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu đăng ký khám, điều trị hay  giải đáp những thắc mắc, cần tư vấn qua tổng đài 1900 5588 92. Ngoài ra, bệnh viện còn có dịch vụ hỗ trợ book phòng nghỉ cho những người bệnh ở tỉnh xa gần bệnh viện để tiện cho quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại thu cúc

Bác sĩ xương khớp giỏi Nguyễn Thị Kim Loan tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ chuyên khoa II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan là bác sĩ giỏi về cơ xương khớp, hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bác sĩ chuyên khoa II., Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp. Bác sĩ Loan là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp. Đồng thời cũng là một tấm gương sáng về kiến thức chuyên môn và tấm lòng y đức.

Bác sĩ Loan hiện đang công tác tại chuyên khoa Cơ xương khớp thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Trong suốt quá trình làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Loan luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, xử lý thành công nhiều ca bệnh Cơ xương khớp khó và mang lại hiệu quả tích cực cho người bệnh.

Bác sĩ Loan nhận được rất nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan được đánh giá là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại chuyên khoa cơ xương khớp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Ngoài bác sĩ Loan, chuyên khoa Cơ xương khớp thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc hiện nay, còn quy tụ rất nhiều các bác sĩ giỏi chuyên môn về cơ xương khớp và đã có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý xương khớp tại tại các bệnh viện lớn và uy tín trong nước.

Một số bệnh lý cơ xương khớp khám và điều trị tại Thu Cúc

khám bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại Thu Cúc

Chuyên khoa Cơ xương khớp thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại giúp thăm khám và điều trị thành công nhiều bệnh lý cơ xương khớp cho người bệnh.

Chuyên khoa Cơ xương khớp Thu Cúc, khám và điều trị một số bệnh lý Cơ xương khớp như sau:

Nếu bạn cần tư vấn hay muốn đặt lịch khám Cơ xương khớp với các bác sĩ giỏi tại Hệ thống y tế Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ 1900 5588 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa:
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân