Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Vượt cạn “nhanh như chớp” Á khôi Huyền Giang đón bé thần kỳ

Vượt cạn “nhanh như chớp” Á khôi Huyền Giang đón bé thần kỳ

Sinh thường là điều khiến bất cứ mẹ bầu nào cũng bị… ám ảnh, ngay cả khi mẹ sinh con dạ hay con so. Nhưng với Á khôi Huyền Giang sinh con, hành trình này lại nhẹ nhàng đến lạ và đây cũng là một trong số ít những ca vượt cạn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được mệnh danh “đẻ thường nhanh như chớp”.

“Tour tham quan” từng “ngõ ngách” của bệnh viện dự sinh

Được nhiều người quen giới thiệu, gia đình Á khôi Huyền Giang quyết định đến bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để nghe tư vấn đăng ký gói sinh. Sau khi được tư vấn rất kỹ về dịch vụ Thai sản trọn gói, hai anh chị đã được tư vấn viên hướng dẫn tham quan tất cả các phòng mà Á khôi sẽ được trải nghiệm nếu sinh con tại đây.

Vợ chồng Á khôi Huyền Giang được tư vấn rất đầy đủ về các gói thai sản của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hai vợ chồng được hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất tại khoa Sản – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Á khôi Huyền Giang đặc biệt ấn tượng bởi không gian bệnh viện đẹp như “khách sạn”, rất sạch sẽ và chị không còn cảm giác đây là một bệnh viện.

Phòng lưu viện với đầy đủ tiện nghi và thiết kế vô cùng thoáng đãng sẽ là nơi Á khôi Huyền Giang nghỉ ngơi sau khi sinh

Á khôi Huyền Giang khá thích thú khi bước vào phòng sinh thường với thiết kế tông màu chủ đạo là màu hồng – màu sắc yêu thích của phái đẹp.

Sau khi được tư vấn chi tiết về gói thai sản cũng như được tham quan đầy đủ cơ sở vật chất tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, vợ chồng Á khôi Huyền Giang đã quyết định đăng ký gói 36 tuần ngay trong lần đầu đến viện.

Hành trình sinh thường nhẹ nhàng đến không tưởng

Cậu quý tử nhà Á khôi Huyền Giang chào đời sớm hơn dự kiến bằng phương pháp sinh thường. Điều đặc biệt là thời gian chuyển dạ và vượt cạn diễn ra khá nhanh. Chị Giang nhập viện lúc 9h sáng và chỉ khoảng 1 tiếng sau là bé Hiêu đã chào đời. Trong khi chồng rất lo lắng và hồi hộp thì chị Giang lại tỏ ra khá bình thản và chỉ hơi “đơ” vì không nghĩ rằng sẽ đón bé sớm thế này.

Nụ cười mãn nguyện của Huyền Giang sau khi mẹ tròn con vuông

Chia sẻ về hành trình đi đẻ của mình, người đẹp Imiss Thăng Long nói: “Sáng hôm đó mình thấy có “dấu hiệu lạ” nhưng cũng không nghĩ là đang chuyển dạ, định bụng sẽ tắm gội sạch sẽ, rủ chồng đi ăn sáng rồi sẽ qua viện khám. Hình như cậu ấm không chịu ở trong bụng mẹ nữa rồi, bước ra khỏi phòng tắm mình thấy đau nhiều hơn nên bảo chồng đưa vào viện. Cũng may là gia đình đăng ký Thai sản trọn gói nên cũng chẳng phải chuẩn bị gì, hai vợ chồng cứ thế tay không đi đón con, chứ không lúc đó luống cuống rồi lại cũng chẳng biết mang gì”.

Không lỉnh kỉnh đồ đạc, hành trình đưa vợ đi đẻ của gia đình Á khôi rất nhàn hạ

Đến viện, mình được các cô điều dưỡng đưa đi thăm khám và đã mở được 5 phân. Sau đó được các cô đưa vào phòng sinh luôn, “do đã được tham quan từ trước nên mình không cảm thấy lá lẫm với phòng sinh, ngược lại mình cảm thấy khá thoải mái. Bác sĩ và mọi người trong ekip liên tục động viên, thăm hỏi nên mình cũng cảm thấy đỡ lo hơn” – Chị Giang chia sẻ.

Sau nhiều lần thăm khám thì dường như mọi căn phòng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã trở nên quen thuộc với Huyền Giang

Người đỡ sinh cho chị Giang ngày hôm đó là bác sĩ William – một bác sĩ Quốc tế tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mà chị Giang rất yêu mến. Sau vài lần được bác thăm khám, Giang một mực đòi phải được bác sĩ đỡ sinh. Sau khoảng 1 tiếng, với sự hỗ trợ tích cực của ekip đỡ sinh và nỗ lực của bản thân, “cậu quý tử” đã chào đời khỏe mạnh.

Các cô hết động viên rồi lại hỏi thăm nên mình cũng đỡ lo. Hơn nữa mình có tham gia lớp học tiền sản do viện tổ chức, được học cách rặn cách thở, đến khi lên bàn đẻ cô điều dưỡng lại hướng dẫn thêm nữa nên mình chỉ rặn 2-3 hơi là em bé đã ra rồi” – Huyền Giang chia sẻ

Sinh thường nên Huyền Giang được ở lại viện một đêm để các bác sĩ theo dõi cho cả mẹ và bé. “Một đêm ở lại viện cả hai mẹ con được chăm sóc rất cẩn thận, chu đáo. Vệ sinh cho mẹ, thay bỉm cho mẹ, cơm cho mẹ, sữa cho con… tất cả đều được các cô điều dưỡng lo cho cả. Chồng mình và ông bà nội ngoại cũng không phải làm gì nhiều. Nếu cần gì chỉ bấm chuông lác các cô sẽ có mặt ngay để hỗ trợ, rất nhẹ nhàng chứ không cau có hay quát mắng gì” – Chị Giang chia sẻ.

Cả mẹ và bé lúc nào cũng được chăm sóc và quân tâm chú đáo

Còn với chồng của Á khôi Huyền Giang, sau hành trình vượt cạn thành công của vợ mình anh chia sẻ: “Không biết nói gì hơn, ngoài lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ, điều dưỡng và toàn bộ ekip đỡ sinh ngày hôm đó. Trước sự chuyên nghiệp, ân cần của mọi người tôi cũng thấy an tâm hơn. Và giờ đây khi cả vợ và con đều khỏe mạnh, tôi quyết định đến Thu Cúc để đẻ của vợ là hoàn toàn đúng đắn.”

Điều đặc biệt chỉ có riêng ở Thu Cúc đó là em bé khi sinh ra không chỉ được áp da với mẹ mà còn được da kề da với bố tại phòng chuyên biệt

Sinh con lần đầu, dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với dịch vụ Thai sản trọn gói chất lượng cao cùng với sự nhiệt tình, ân cần của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên ở đây hành trình vượt cạn của chị Giang thật nhẹ nhàng và thoải mái.

Không chỉ riêng gia đình Á khôi Huyền Giang mà rất nhiều mẹ bầu khác đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi vượt cạn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Nếu mẹ còn băn khoăn về vấn đề mang thai và vượt cạn hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ thai sản trọn gói thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan