Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

Người đẹp cuộc thi Imiss Thăng Long – Huyền Giang cùng ông xã của mình đã vỡ òa hạnh phúc chào đón “quý tử” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.
Ông xã của Á khôi Huyền Giang cho biết mình mới được “nhận” chức bố cách đây không lâu. “Giang nhập viện vào 9h sáng ngày 23/12 và “lâm bồn” ngay sau đó. Con trai tôi chào đời bằng phương pháp sinh thường, bé nặng 3,8kg, rất đáng yêu và có nhiều nét giống mẹ” – Chồng Á khôi nói.

Bên cạnh những chia sẻ về tình hình sức khỏe của vợ và con trai, anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cùng toàn bộ ekip đỡ sinh của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã hết lòng giúp đỡ để vợ con anh vượt cạn thành công.

Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

Nụ cười mãn nguyện của Á khôi Huyền Giang sau hành trình vượt cạn “nhanh như chớp” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Còn với Á khôi Huyền Giang, khi được hỏi về hành trình mang thai và vượt cạn của mình, chị chia sẻ: “ Mình và ông xã quyết định sẽ “vượt cạn” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, với hy vọng sẽ dành cho bé Hiêu những điều tốt đẹp nhất ngay từ những giây phút đầu đời. Và cho đến giờ phút này khi đã mẹ tròn con vuông thì mình thấy mọi thứ thật tuyệt vời.”

Huyền Giang cho biết, ngay khi có dấu hiệu chuyển dạ hai vợ chồng vào viện ngay. Cũng may là đăng ký Thai sản trọn gói nên mọi đồ dùng cho mẹ và bé đều được chuẩn bị sẵn nên không phải mang theo gì cả, cứ thế tay không đi đón con.

Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

Các cô điều dưỡng liên tục hướng dẫn cách rặn, các thở để mẹ bầu vượt cạn dễ dàng hơn

“Thời gian chuyển dạ và vượt cạn của mình diễn ra rất nhanh. Bởi thế mà mình được mọi người gọi là đẻ thường nhanh như chớp. Thực tế bí quyết sinh con nhẹ nhàng của mình, chính là luôn giữ bình tĩnh, tập trung lắng nghe và làm theo hướng dẫn của bác sĩ cũng như đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh. Quả thật, mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều, mình không bị mất sức và rất nhanh chóng hồi phục sức khỏe ” – Á Khôi Huyền Giang chia sẻ. sinh mổ 8 có thai lại

Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

Tất cả lo lắng, hồi hộp hay đau đớn đều bị lãng quên, nhường chỗ cho những yêu thương và hạnh phúc vỡ òa khi bé Hiêu xuất hiện và cất tiếng khóc chào đời

Chị cũng chia sẻ thêm, lúc mình biết có tin vui cũng là lúc chồng mình bắt tay vào kế hoạch start-up, thời gian dành cho 2 mẹ con khá ít. Nhưng may mắn là có các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đồng hành cũng trong suốt 9 tháng 10 ngày nên cũng cảm thấy đỡ tủi hơn.

Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

“Trong mỗi lần đến đây thăm khám, hai vợ chồng được “mục sở thị” từng căn phòng và tận mắt chứng kiến cảnh các bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc tận tình cho cả mẹ và bé nên hai vợ chồng cùng thấy yên tâm hơn” -Chị Giang nói.

Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

“Lúc này, cũng chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành gửi đến đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã giúp tôi mẹ tròn con vuông, chăm sóc cả hai mẹ con từ những ngày đầu mang thai cho đến bây giờ. Mọi người lúc nào cũng nhiệt tình và thân thiện nên ở viện mà chẳng khác gì ở nhà”- Huyền Giang chia sẻ

Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

Quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành trong nước và quốc tế, đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, cả mẹ và bé luôn được chăm sóc tận tình, chú đáo. Những khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào và yêu thương của Á khôi Huyền Giang và bé Hiêu cũng được bệnh viện ghi lại.

Sự hài lòng của mẹ bầu là nguồn động lực rất lớn để Thu Cúc không ngừng cố gắng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Thu Cúc luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng các mẹ trong mỗi hành trình vượt cạn, để với các mẹ sinh con thật sự là một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan