Đăng ký ngay để hẹn lịch khám với bác sĩ Singapore
Cam kết bảo mật thông tin

Đội ngũ bác sĩ Singapore

Khoa ung bướu Singapore - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ Singapore giới, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư trên thế giới. Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sĩ Singapore còn là những người luôn tận tâm với người bệnh, theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

  • Kết hợp điểm mạnh của nhiều phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị trúng đích, miễn dịch...
  • Tiêu diệt và kiểm soát tế bào ung thư hiệu quả
  • Bảo toàn các cơ quan trong cơ thể
  • Nâng cao tuổi thọ
  • Cải thiện chất lượng sống

Khám, tư vấn và điều trị
ung thư với bác sĩ Singapore

Các bác sĩ hàng đầu Singapore trực tiếp điều trị và theo dõi. Phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore

Thuốc điều trị ung thư được nhập khẩu chính hãng, giảm tối đa tác dụng phụ

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo bài bản, chăm sóc người bệnh tận tình.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Chi phí thấp hơn so với điều trị tại Singapore

Áp dụng BHYT theo quy định và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG CHIẾN BINH
UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN ĐKQT THU CÚC

Ung thư không phải là dấu chấm hết. Tại Khoa Ung bướu Singapore - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, với phác đồ điều trị phù hợp, đã có nhiều trường hợp kiểm soát tốt bệnh, ngay cả những giai đoạn muộn.

Đến đây tôi thấy cực kỳ yên tâm, cảm thấy như là mình được cứu chữa. Các bạn nhân viên ở đây rất tận tình, các bác sĩ đăc biệt là bác sĩ Lim cũng rất tận tình, tận tâm.Tôi muốn nói tôi xin chân thành cảm ơn, từ chỗ tôi rất là tuyệt vọng, tuyệt vọng vô cùng tôi không nghĩ là mình có thể kéo dài sự sống hiện tại bệnh tình đã ổn định. Tôi chân thành cảm ơn bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Cô D.T.V.H (Hà Nội)

Hãy tìm đến Thu Cúc và kết nối điều trị với Singapore để điều trị được tốt hơn. Bác sĩ Zee rất ân cần với bệnh nhân, nhiệt tình thăm khám. Như tôi đến giờ phút này kiểm tra thì hoàn toàn không còn bệnh nữa, trong người cảm giác hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Anh H.Đ.V (Hải Dương)

Phát hiện ung thư vú từ năm 2017 tôi đã tìm hiểu và điều trị với bác sĩ See tại Bệnh viện Thu Cúc. Hiện tại sau 5 năm sức khỏe của tôi vẫn ổn định. Điều làm tôi cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất khi điều trị ở đây đó là các bác sĩ và điều dưỡng rất nhiệt tình chu đáo. Lần nào gặp cũng rất vui, nhiệt tình quan tâm từ chế độ ăn uống, tập luyện để giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe. Cô Đ.T.V.H (Nghệ An)

Từ đội ngũ bác sĩ nổi tiếng Singapore

Liên hệ: 1900 558892

Liên hệ: 1900 558892

Đăng ký nhận ưu đãi
Connect Zalo TCI Hospital