Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu, bạn đã biết?

Xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu, bạn đã biết?

Xét nghiệm tại nhà là một dịch vụ tiện lợi nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều khách hàng. Đặc biệt là đối với những người có tính chất công việc bận rộn hay gặp khó khăn trong việc di chuyển tới bệnh viện để thăm khám. Vậy không ít người thắc mắc về dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu? Có đắt hay không? – Hãy tìm hiểu ngay bài viết này để nắm được chi phí của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện lợi hiện nay nhé.

1. Lí do nên lựa chọn dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà đã và đang là sự lựa chọn phù hợp trong bối cảnh hiện nay. Bởi:

– Tiết kiệm thời gian tối đa. Nhiều người với tính chất công việc bận rộn mà không thể sắp xếp thời gian đi khám hoặc quên mất lịch khám định kỳ của mình. Hay những người gặp khó khăn trong việc di chuyển tới bệnh viện/phòng khám thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo. Điều này giúp khách hàng chủ động trong thời gian, hạn chế chờ đợi khi tới viện và có thể quay lại làm việc của mình ngay sau khi xét nghiệm xong.

– Dành cho mọi lứa tuổi. Từ trẻ em, người trưởng thành cho tới người cao tuổi. Ngoài ra, một số đối tượng như: người mắc bệnh mãn tính, người có gia đình từng có người thân mắc ung thư thì càng cần quan tâm tới sức khỏe ngay từ sớm.

– Vừa đánh giá sức khỏe tổng quát, vừa dự phòng ung thư. Với gói xét nghiệm máu sức khỏe tổng quát sẽ được đánh giá tình trạng chuyển hóa đường, đánh giá liên quan đến Gout, đánh giá chức năng gan/thận,… Với gói xét nghiệm máu tầm soát ung thư sẽ có thêm các chỉ số tầm soát ung thư phổi, ung thư dạ dày,…

– Quy trình thực hiện lấy mẫu xét nghiệm đơn giản và nhanh chóng

– Trả kết quả ngay trong ngày, bác sĩ gọi điện trực tiếp báo kết luận chẩn đoán và tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe khoa học.

xét nghiệm tại nhà

Xét nghiệm tại nhà được lựa chọn nhiều nhờ tính phù hợp trong bối cảnh hiện đại

2. Xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu? Có đắt không?

Xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu? Có đắt không?” là câu hỏi của rất nhiều người lúc ban đầu. Chi phí xét nghiệm đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố nào?

2.1. Những yếu tố ảnh hưởng tới việc “xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu?”

Một số yếu tố có ảnh hưởng tới chi phí của gói xét nghiệm tại nhà, bạn cần lưu ý rằng:

– Mỗi cơ sở y tế có bảng giá khác nhau. Tại cơ sở y tế lớn, uy tín, có trang thiết bị hiện đại thì phí làm xét nghiệm thường cao hơn.

– Phụ thuộc vào gói xét nghiệm đã chọn. Với các gói xét nghiệm cơ bản thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư.

– Các chi phí thụ thu kèm theo, ví dụ như chi phí di chuyển của nhân viên y tế tới nhà lấy mẫu. Nếu khoảng cách càng xa thì mức phí di chuyển sẽ càng tăng.

Ngoài ra, yếu tố về ưu đãi áp dụng cho gói xét nghiệm máu tại nhà cũng cần được quan tâm. Nếu lựa chọn ưu đãi hấp dẫn, giảm nhiều thì sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

lấy xét nghiệm tại nhà

Chi phí cho một lần xét nghiệm tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

2.2. Giải đáp câu hỏi “Xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu?”

Hiện nay, có rất nhiều gói xét nghiệm để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân. Mỗi gói xét nghiệm sẽ có mục đích khám riêng và có từng danh mục khám cụ thể. Vậy “Xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu?”

Chi phí xét nghiệm máu tại nhà hiện có mức dao động từ 1.500.000-10.500.000 VNĐ. Có thể thấy với mức chi phí này được đánh giá không quá đắt đỏ như nhiều người lo lắng. Tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách của mỗi người để lựa chọn gói xét nghiệm máu tại nhà phù hợp.

xét nghiệm tại nhà giá bao nhiêu

Xét nghiệm máu tại nhà không quá đắt, bắt đầu từ mức 1tr5

3. Nên lựa chọn dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở đâu là tốt nhất?

Bên cạnh những băn khoăn về chi phí xét nghiệm máu tại nhà thì lựa chọn địa chỉ nào để đăng ký cũng là một điều rất quan trọng. Để tránh những rủi ro không đáng có, cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cơ sở y tế mình thích. Một số cách để kiểm tra xem nơi mình định chọn có uy tín hay không như là:

– Tìm hiểu mọi thông tin trên website của cơ sở y tế đó

– Lắng nghe chia sẻ của những người từng sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của cơ sở y tế đó

– Gọi điện trực tiếp tới cơ sở y tế đó và nhận tư vấn

xét nghiệm tại nhà là gì

Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh mất thời gian của bản thân

Hy vọng với bài viết này bạn đã biết được xét nghiệm máu tại nhà giá bao nhiêu? Để biết chính xác chi phí và gói xét nghiệm nào phù hợp, bạn hãy liên hệ tới cơ sở y tế mà mình lựa chọn. Bởi bạn được tư vấn và giải thích rõ ràng từ A đến Z.

Nhằm đáp ứng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI triển khai các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại nhà hàng loạt các ưu điểm vượt trội. Lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ vừa tiết kiệm thời gian tối đa, vừa được trải nghiệm thăm khám chất lượng cao. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội thì đừng bỏ qua cái tên Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI nhé.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital