Trang chủ » Video » Viêm Khớp Dạng Thấp nguy hiểm, phát hiện và xử trí thế nào?

Viêm Khớp Dạng Thấp nguy hiểm, phát hiện và xử trí thế nào?

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh lý cơ xương khớp rất phổ biến hiện nay. Tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc viêm khớp chiếm 0,5% dân số với tỷ lệ nữ mắc nhiều hơn nam.

Tùy từng giai đoạn tiến triển của bệnh, các triệu chứng và tác hại đến sức khỏe sẽ khác nhau. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, viêm khớp dạng thấp sẽ gây nhiều vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Các biến chứng của bệnh xảy ra ở rất nhiều cơ quan trọng yếu như tim, phổi, da, mạch máu, đặc biệt tiềm ẩn nguy cơ tàn phế rất cao. Cùng theo dõi video để hiểu rõ cơ chế gây bệnh, nguyên nhân, triệu chứng, các giai đoạn và hậu quả do viêm khớp dạng thấp gây ra. Từ đó nâng cao khả năng nhận biết các dấu hiệu để sớm phát hiện và điều trị căn bệnh này, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Chuyên khoa Cơ xương khớp – Thu Cúc TCI với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại, thế hệ mới luôn đồng hành cùng người bệnh mắc viêm khớp dạng thấp nói riêng và các bệnh lý cơ xương khớp nói chung.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital