Trang chủ » Giới thiệu » Văn hóa Thu Cúc thành viên của tập đoàn Zinnia

Văn hóa Thu Cúc thành viên của tập đoàn Zinnia

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thành viên của tập đoàn Zinnia – Tập đoàn kinh tế tư nhân phát triển bền vững ở Việt Nam với tôn chỉ “Con người là yếu tố quyết định của thành công”.

Được xây dựng và hoạt động trên mô hình  “Bệnh viện khách sạn”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đẩy mạnh trang bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang,…không chỉ đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất mà còn đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bệnh viện luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và đảm bảo sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

_MG_5337

“Tri thức là để chia sẻ, kinh nghiệm đừng chỉ giữ cho riêng mình” (bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch tập đoàn Zinnia nhấn mạnh).

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai mở các lớp đào tạo nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên. Với chúng tôi ““Tri thức là để chia sẻ, kinh nghiệm đừng chỉ giữ cho riêng mình” (bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch tập đoàn Zinnia nhấn mạnh).

benh-vien-thu-cuc

Thu Cúc luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu công tác an sinh xã hội

2. Hoạt động ngoại khóa, siết chặt tinh thần đoàn kết

Không chỉ đảm bảo môi trường làm việc hiện đại, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, team building hàng năm để nhân viên được nghỉ ngơi, giải trí. Đồng thời, siết chặt tinh thần đoàn kết, tình đồng nghiệp, sự hỗ trợ nhau trong công việc.

benh-vien-thu-cuc.jpg2

Team building được tổ chức hàng năm là dịp để cán bộ, nhân viên được nghỉ ngơi, giải trí, siết chặt tinh thần đoàn kết, tình đồng nghiệp, sự hỗ trợ nhau trong công việc

3. Quyền lợi người lao động

Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho người lao động, bao gồm;

– Môi trường làm việc hiện đại;

– Lương thưởng cạnh tranh và các chế độ phúc lợi bền vững;

benh-vien-thu-cuc.jpg3

Các lớp đào tạo giúp nâng cao kỹ năng trong công việc cũng như cuộc sống liên tục được mở ra

– Cơ hội đi đào tạo;

– Các chế độ đãi ngộ khác hấp dẫn ;

– Các chế độ BHXH theo quy định Nhà nước.

Chúng tôi mong muốn mang đến môi trường sống, làm việc thoải mái, để mỗi ngày đi làm là một ngày vui!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital