Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Trường TH Công nghệ Giáo dục Hà Nội và giải pháp phòng bệnh nghề nghiệp

Trường TH Công nghệ Giáo dục Hà Nội và giải pháp phòng bệnh nghề nghiệp

Đối với người làm giáo viên, sứ mệnh vô cùng thiêng liêng của họ là truyền đạt kiến thức, dạy dỗ các thế hệ trẻ, giúp xã hội tồn tại và không ngừng phát triển. Đồng thời, giáo viên phải đối mặt với rất nhiều bệnh nghề nghiệp như: Bệnh hô hấp, bệnh xương khớp,… do thường xuyên tiếp xúc với phấn bảng, đứng giảng dạy trong nhiều giờ liền. Hiểu được điều này, trường tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức thăm khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ đội ngũ giáo viên, công nhân viên vào ngày 27/7/2022 và 29 – 30/7/2022. 

Hoạt động thăm khám định kỳ cho các thầy/ cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Vừa giúp mọi người nắm rõ thể trạng sức khỏe của bản thân, vừa là “sợi dây” gắn kết giữa cán bộ nhân viên với nhà trường. Đặc biệt, đảm bảo thầy cô luôn phát huy 100% sức khỏe và tinh thần trong mỗi buổi lên lớp.

Trong ngày 27/7, bệnh viện Thu Cúc tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tại trường và tặng kèm sữa bánh để không làm gián đoạn công việc đứng lớp của thầy/ cô. Thầy Nguyễn Đức Hùng – Giáo viên tổ Tiếng Anh hào hứng chia sẻ: “Mình thấy rất là tiện bởi vì trước đây mình đi khám mình phải tự đi, phải đến tận cơ sở để khám và xét nghiệm. Bây giờ khám ở trường rất là tốt! Rất là tiện cho giáo viên vì bọn mình không phải đi xa.

Hai ngày sau, toàn trường tiến hành thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc cơ sở 32 Đại Từ. Tại đây, toàn thể thầy cô và cán bộ nhân viên được khám mắt, khám tai – mũi – họng, siêu âm tuyến giáp, chụp X-quang tim phổi,… Tất cả hạng mục khám đều tập trung vào các vấn đề về sức khỏe mà người làm giáo viên thường gặp phải. 

Dưới đây, là những hình ảnh đáng nhớ trong chuỗi ngày thăm khám sức khỏe tổng quát của trường tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng nhé!


Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital