Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Trải nghiệm thăm khám sức khỏe an toàn tại TCI cùng công ty Wilmar CLV

Trải nghiệm thăm khám sức khỏe an toàn tại TCI cùng công ty Wilmar CLV

Khám sức khỏe cho người lao động hiện nay đang là việc làm được ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ doanh nghiệp muốn phát triển vững vàng trong bối cảnh ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 suốt 2 năm qua thì sức khỏe người lao động là yếu tố quan trọng hơn cả. Chỉ khi nguồn lực khỏe thì doanh nghiệp mới có thể hoàn toàn phục hồi sản xuất – kinh doanh cũng như chinh phục những mục tiêu phía trước.

Tuy nhiên, có một thực trạng chung là rất nhiều doanh nghiệp không khỏi băn khoăn về vấn đề an toàn trong hoạt động khám sức khỏe cho người lao động. Và công ty Wilmar CLV cũng đang phải đối mặt trước những thử thách trong việc đưa ra lựa chọn đối tác thăm khám sức khỏe cho nguồn lực của mình.

Là một khách hàng thân thiết của Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI, công ty Wilmar CLV một lần nữa tin tưởng gửi gắm sức khỏe nguồn nhân lực của mình qua hai buổi thăm khám riêng biệt. Bao gồm: lấy mẫu xét nghiệm tại công ty và khám lâm sàng – cận lâm sàng tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng. Những lý do khiến cho công ty Wilmar CLV tiếp tục chọn Thu Cúc – TCI đồng hành trên chặng đường chăm sóc sức khỏe nguồn nhân lực là vì:

– Công tác phân luồng cho từng nhân viên khi thăm khám sức khỏe

– Thực hiện nghiêm ngặt quy tắc 5K

– Có hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại công ty giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo, người lao động không cần xin nghỉ để đi khám

– Đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ đảm bảo an toàn phòng dịch trong suốt cả quá trình diễn ra

Hãy cùng Thu Cúc – TCI nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi khám sức khỏe vừa qua của công ty Wilmar CLV nhé.

Ngày 1: Lấy mẫu xét nghiệm

Ngày 2: Khám lâm sàng – cận lâm sàng

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital