Trang chủ » Săn siêu ưu đãi » Thu Cúc TCI tặng đến 50% Thẻ khám bệnh gia đình mừng năm mới Sức Khỏe Vạn An Khang

Thu Cúc TCI tặng đến 50% Thẻ khám bệnh gia đình mừng năm mới Sức Khỏe Vạn An Khang

Nhân dịp đón năm mới 2022, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI dành tặng đến 50% chi phí Thẻ khám bệnh gia đình, giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và những người thân yêu. Ưu đãi nằm trong khuôn khổ chương trình chào xuân “Năm mới Sức Khỏe Vạn An Khang” lớn nhất năm của Thu Cúc TCI.

1. Thời điểm “vàng” chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Trong năm 2021 đầy biến động bởi sự hoành hành của dịch Covid-19, có lẽ mỗi người đều nhận thức rõ và sâu sắc hơn tầm quan trọng của sức khỏe đối với chính bản thân và những người xung quanh.

Đặc biệt, khi Tết Nguyên đán đang cận kề, gác lại những bộn bề lo âu, ta có dịp tĩnh lại để quan tâm, nâng niu hơn những giá trị cốt lõi, trong đó có sức khỏe. Có sức khỏe tốt, bạn mới có bệ phóng để bước sang năm mới thật mạnh mẽ và hoan hỉ. Có trí lực vững vàng, cha mẹ mới có thể cùng ta đón thêm nhiều mùa xuân an yên nữa.

Thực tế cho thấy, dịp cận và trong Tết, các thành viên trong gia đình dễ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do áp lực công việc cuối năm, chế độ sinh hoạt đảo lộn, chế độ dinh dưỡng mất cân bằng. Việc tham gia các bữa tiệc cuối năm cũ, đầu năm mới cũng có thể khiến hệ tim mạch, tiêu hóa trở nên quá tải. Do vậy, đây chính là thời điểm quan trọng mà gia đình bạn cần được “tân trang” sức khỏe một cách toàn diện.

Và thẻ khám bệnh gia đình của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI chính là sự lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cả gia đình trong thời điểm này cũng như suốt cả một năm sắp tới. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, Thu Cúc TCI dành tặng ưu đãi lên đến 50% cho các thẻ khám bệnh gia đình. Cụ thể:
– Giảm 40% khi mua 01 thẻ khám bệnh gia đình nhỏ hoặc lớn
– Giảm 50% khi mua 02 thẻ khám bệnh gia đình nhỏ hoặc lớn

Tháng 1 này, Thu Cúc TCI tặng đến 50% thẻ khám bệnh gia đình, giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người thân yêu

Tháng 1 này, Thu Cúc TCI tặng đến 50% thẻ khám bệnh gia đình, giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người thân yêu

2. Một chiếc thẻ, cả nhà khỏe vui

Từ khi chính thức ra mắt, thẻ khám bệnh gia đình của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã được đánh giá là một bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh. Chiếc thẻ ngày càng trở nên thân thiết với nhiều khách hàng của Thu Cúc TCI bởi nhiều tiện ích vượt trội.

Chỉ với 2 triệu đồng/1 gia đình 4 người hoặc 3 triệu đồng/1 gia đình 6 người, các thành viên trong gia đình bạn (gồm ông bà, bố mẹ, con cái) có thể tiết tiết kiệm tối đa khi thăm khám tại Thu Cúc TCI với chính sách vô cùng ưu việt:

Tặng 150.000 đồng phí khám ban đầu cho gia đình tối đa 4 người khi khám các chuyên khoa: khám với giáo sư, khám nội chung, khám nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, mắt, cơ xương khớp, nội thần kinh, tim mạch, gan mật, tiêu hóa, phụ khoa, khám thai, khám cấp cứu, khám ung bướu (không bao gồm khám với bác sĩ Singapore, khám hội chẩn, khám cho người nước ngoài).

– Giảm 5 – 10% chi phí chẩn đoán cận lâm sàng, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật, sử dụng các gói khám sức khỏe, gói khám tầm soát ung thư, gói thai sản trọn gói (trừ thai sản VIP) sau khi đã được trừ BHYT.

Thẻ khám bệnh gia đình mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh

Thẻ khám bệnh gia đình mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh

Không chỉ giảm bớt gánh nặng chi phí, bạn và các thành viên trong gia đình còn được thăm khám không giới hạn số lần trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua thẻ, có thể gặp bác sĩ bất kỳ khi nào trong thời gian làm việc để được tư vấn bệnh, khám chữa bệnh, chỉ cần gọi điện đặt lịch hẹn trước. Việc này giúp đảm bảo các thành viên trong gia đình sẽ được chẩn đoán và điều trị bệnh sớm nhất và đúng cách, đặc biệt trong những trường hợp cấp tính, giúp hạn chế những rủi ro cho sức khỏe.

Khi sở hữu thẻ khám bệnh gia đình, tất cả hồ sơ bệnh sử của gia đình bạn (bao gồm tiền sử bệnh, lịch sử thăm khám và các loại thuốc đã hoặc đang sử dụng) đều được lưu lại trên hệ thống, giúp các bác sỹ chẩn đoán bệnh và xây dựng/điều chỉnh phác đồ điều trị một cách dễ dàng hơn. Với sự đồng bộ này, việc tra cứu thông tin khi thăm khám hoặc trong các trường hợp cần thiết của gia đình bạn cũng trở nên rất thuận tiện.

3. Hàng ngàn quà tặng sức khỏe hấp dẫn nhân dịp năm mới

Bên cạnh ưu đãi cho các gia đình khi mua thẻ khám bệnh, nhân dịp năm mới 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Thu Cúc TCI còn dành tặng hàng ngàn quà tặng ý nghĩa cho các khách hàng thăm khám tại hệ thống. Cụ thể:

– Tặng voucher miễn phí khám ban đầu các chuyên khoa Nội khi đăng ký khám lần đầu tại Thu Cúc TCI

– Tặng voucher lên tới 8 triệu đồng cho khách mổ trĩ

– Tặng đến 35% khi nội soi dạ dày/đại tràng/dạ dày và đại tràng

– Tặng 20% công tán sỏi bằng tất cả các phương pháp

– Tặng 30% công thực hiện dịch vụ đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần

– Tặng 30% công thực hiện hút u vú chân không

– Giảm 50% phí khám ban đầu và 15% phí cận lâm sàng phát sinh khi khám dinh dưỡng

– Tặng 200 voucher khám dinh dưỡng miễn phí cho các khách hàng khoa Nhi, khoa Sản

– Giảm tới 35% các gói khám sức khỏe, tầm soát ung thư và 20% phí các dịch vụ cận lâm sàng phát sinh

– Giảm 25% các gói xét nghiệm tổng quát tại nhà

Thăm khám tại Thu Cúc TCI trong dịp cuối năm cũ bước sang năm mới được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thăm khám tại Thu Cúc TCI trong dịp cuối năm cũ bước sang năm mới được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không chỉ có cơ hội nhận vô vàn quà tặng giá trị, đến với Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, bạn còn luôn được thăm khám và chăm sóc y tế với những dịch vụ chất lượng cao nhất:

– Đội ngũ y, bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực

– Phương pháp hội chẩn đa khoa, giúp “tóm gọn” mọi bệnh lý, không bỏ lọt bệnh

– Phác đồ điều trị hiện đại, sáng tạo, linh hoạt, dựa trên tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân

– Hệ thống trang thiết bị thế hệ mới, được cập nhật liên tục

– Chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tâm

– Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ đặt lịch hợp lý, áp dụng BHYT, bảo hiểm bảo lãnh đúng quy định

Vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn miễn phí, đăng kí mua thẻ khám bệnh gia đình hoặc đặt lịch thăm khám.

Dịch vụ liên quan
Khai báo y tế Online
Khai báo y tế Online
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Facebook TCI Hospital