Trang chủ » Săn siêu ưu đãi » Thu Cúc TCI cơ sở 216 Trần Duy Hưng: Ngập tràn ưu đãi, khai xuân tưng bừng

Thu Cúc TCI cơ sở 216 Trần Duy Hưng: Ngập tràn ưu đãi, khai xuân tưng bừng

Tháng 2 khai xuân, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI dành tặng vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho khách thăm khám tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, giúp bạn và gia đình “thăng hạng” sức khỏe, sẵn sàng cho một năm mới khởi lộc, phát tài, viên mãn.

1. Miễn, giảm phí sâu cho khách khám các chuyên khoa Nội

Hiện nay, ngày càng nhiều người gặp phải các vấn đề đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh… do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, các yếu tố về môi trường, chất lượng thực phẩm, các thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh. Bên cạnh đó, các vấn đề về tim mạch, cơ xương khớp, rối loạn nội tiết,… cũng gây những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống của con người.

Với mong muốn trao cho người bệnh cơ hội thăm khám chất lượng cao và chi phí tiết kiệm, giúp phát hiện sớm và điều trị hiệu quả các bệnh lý ngay từ khi mới “manh nha”, TCI mang đến ưu đãi miễn/giảm phí nhiều dịch vụ cho khách đăng ký khám Nội trong tháng 2/2023 tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng. Cụ thể:

1.1 Ưu đãi khi khám chuyên khoa Nội thần kinh

MIỄN PHÍ đo lưu huyết não

GIẢM 30% chụp cộng hưởng từ sọ não/chụp cộng hưởng từ não – mạch não

Điều kiện áp dụng:

– Khách đặt lịch thực hiện đo lưu huyết não qua tổng đài

– Không bao gồm tiền thuốc và vật tư tiêu hao

Tháng 2/2023, Thu Cúc TCI 216 Trần Duy Hưng miễn, giảm phí nhiều dịch vụ cho khách đăng ký khám các chuyên khoa Nội.

Tháng 2/2023, Thu Cúc TCI 216 Trần Duy Hưng miễn, giảm phí nhiều dịch vụ cho khách đăng ký khám các chuyên khoa Nội.

1.2 Giảm 40% chi phí gói khám Não – thần kinh và gói khám Tim phổi

Gói khám chức năng và bệnh lý Não – thần kinh cùng với Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi là những gói khám bệnh lý toàn diện và chuyên sâu. Hai gói khám này được thiết kế riêng cho những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám để kiểm tra các vấn đề của hệ thần kinh và tim, phổi, hô hấp.

Trong tháng 2/2023, Thu Cúc TCI GIẢM 40% chi phí cho khách đăng ký các gói khám này tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng.

2. “Lì xì” 100k, tặng đến 35% phí nội soi tiêu hóa

Nội soi là phương pháp ngày càng chứng minh được sự ưu việt trong tầm soát và chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa. Đặc biệt, trong bối cảnh cuộc sống hiện đại bận rộn, các thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu lành mạnh gây ảnh hưởng nhiều tới hoạt động và chức năng của hệ tiêu hóa, việc nội soi để phát hiện sớm các bệnh lý tiêu hóa càng trở nên quan trọng.

Thấu hiểu điều này, Thu Cúc TCI 216 Trần Duy Hưng dành tặng ưu đãi đến 35% cho các khách hàng đăng ký khám và nội soi tiêu hóa trong tháng 2/2023. Cụ thể:

TẶNG 100.000 VNĐ trừ vào tiền dịch vụ khám ban đầu với bác sĩ.

GIẢM 35% công nội soi dạ dày/đại tràng/dạ dày và đại tràng tất cả các công nghệ cho khách hàng (không bao gồm các dịch vụ cận lâm sàng phát sinh và vật tư tiêu hao).

MIỄN PHÍ phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà đối với các khách hàng trong bán kính 15km tính từ các cơ sở của TCI.

Điều kiện áp dụng:

– Áp dụng cho khách hàng đặt lịch qua tổng đài

Thu Cúc TCI "lì xì" 100.000Đ trừ vào phí khám ban đầu và tặng đến 35% phí nội soi trong tháng 2/2023 tại 216 Trần Duy Hưng.

Thu Cúc TCI “lì xì” 100.000Đ trừ vào phí khám ban đầu và tặng đến 35% phí nội soi trong tháng 2/2023 tại 216 Trần Duy Hưng.

3. Giảm đến 40% các gói khám

Không chỉ đi khám khi có bệnh mà ngày càng có nhiều người chủ động thăm khám để tầm soát các bệnh lý. Các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Thu Cúc TCI được xây dựng chi tiết, đa dạng và linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi cụ thể. Với chi phí hợp lý cùng các ưu đãi thiết thực, danh mục các gói khám luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, giảm sâu các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư trong tháng 2/2023 tại cơ sở Phòng khám ĐKQT Thu Cúc – TCI.

3.1 Giảm 40% cho các nhóm gói khám

– Nhóm 1: Gói khám sức khỏe tổng quát – Nhi khoa

– Nhóm 2: Gói khám sức khỏe tổng quát – Nội khoa

– Nhóm 3: Gói tầm soát ung thư

– Nhóm 4: Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư

– Nhóm 5: Gói sàng lọc hình ảnh ung bướu

– Nhóm 6: Gói khám bệnh lý

– Nhóm 7: Gói khám Sản phụ khoa

–  Nhóm 12: Gói khám TMH

– Nhóm 14: Gói khám sức khỏe

3.2 Giảm 35% gói khám nhóm 8, 9, 10: Gói khám Tiêu hóa/Gan mật và Gói khám ngoại

Trong tháng 2/2023, Thu Cúc TCI giảm 35% cho các khách đăng ký và sử dụng Gói khám Tiêu hóa/Gan mật (tương ứng gói khám nhóm 8 và nhóm 9) và Gói khám Ngoại (tương ứng gói khám 10)

Giảm đến 40% cho khách đăng ký các gói khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng.

Giảm đến 40% cho khách đăng ký các gói khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng.

4. Thời gian và địa điểm áp dụng các ưu đãi

Địa điểm áp dụng:

Với khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng.

Thời gian áp dụng: 

– Chương trình ưu đãi dịch vụ Nội soi tiêu hóa, khám Nội thần kinh áp dụng cho khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ từ 25/01 – 28/02/2023.

– Chương trình ưu đãi gói khám áp dụng cho khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ từ 01/02 – 28/02/2023.

Khi thăm khám tại Thu Cúc TCI 216 Trần Duy Hưng, khách hàng được tư vấn và hướng dẫn chu đáo.

Khi thăm khám tại Thu Cúc TCI 216 Trần Duy Hưng, khách hàng được tư vấn và hướng dẫn chu đáo.

5. Tiện ích khi thăm khám tại TCI cơ sở 216 Trần Duy Hưng

Phòng khám Đa khoa QT Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng có vị trí giao thông thuận lợi phù hợp với khách hàng ở khu vực lân cận và phía Tây Thủ Đô. Với quy mô 7000m2, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ các bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, Phòng khám 216 Trần Duy Hưng góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho đông đảo người dân khu vực quận Cầu Giấy cũng như cả Hà Nội nói chung. 

Cơ sở 216 Trần Duy Hưng thực hiện khám và điều trị hầu hết các bệnh lý nội khoa như nội chung, tim mạch, gan mật, tiêu hóa, tiết niệu, nội thần kinh…vv (không bao gồm điều trị nội trú), bệnh lý ngoại khoa (không bao gồm phẫu thuật), khám thai, khám phụ khoa (không bao gồm đỡ đẻ, mổ đẻ), khám nhi khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư (không bao gồm điều trị), nội soi tiêu hóa.

– Phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp và đồng bộ như: Máy siêu âm 5D, hệ thống máy nội soi công nghệ NBI, máy chụp MRI nguyên lý H2, MS CT đa dãy, siêu âm đàn hồi mô gan thế hệ mới, hệ thống xét nghiệm tự động bằng Robot hiện đang được ứng dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ…

– Hệ thống tổng đài tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám chuyên nghiệp, thuận tiện. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết và hoàn tất thủ tục nhanh chóng khi đến đăng ký khám.

Liên hệ 1900.55.88.920936.388.288 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám nhanh chóng, thuận tiện.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital