Trang chủ » Săn siêu ưu đãi » Thân tặng quý khách hàng lịch để bàn 2023 TCI “Sức sống”

Thân tặng quý khách hàng lịch để bàn 2023 TCI “Sức sống”

Quý khách hàng thân mến,

Năm 2022 vừa qua, cùng với sự nỗ lực và cống hiến không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên TCI, Hệ thống Y Tế Thu Cúc TCI đã đạt được những thành công nhất định mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Thu Cúc TCI vô cùng biết ơn và trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Và trong năm 2023 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn nữa với mong muốn tất cả khách hàng đều có một cơ thể khỏe mạnh, cùng một tinh thần lạc quan, tươi vui – Đúng như với tinh thần và tiêu chí của Thu Cúc TCI: Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười.

Chào đón năm mới 2023, Hệ thống Y Tế Thu Cúc TCI dành tặng quý khách hàng món quà ý nghĩa: Bộ lịch năm mới 2023 TCI “Sức sống”. Món quà này cũng thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn bộ khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế tại TCI trong năm vừa qua. 

Bộ lịch năm mới 2023 TCI “Sức sống” được thực hiện bởi các “siêu mẫu nhí” 1 ngày tuổi

Bộ lịch năm mới 2023 TCI “Sức sống” được thực hiện bởi các “siêu mẫu nhí” 1 ngày tuổi

Đúng như tên gọi chủ đề – Sức sống, hình ảnh xuyên suốt bộ lịch sẽ là các em bé TCI – những “chồi non và mầm sống” đầu tiên, khơi nguồn cho một sự khởi đầu mới đầy thuần khiết, tươi vui và hạnh phúc – như chính những hi vọng của chúng ta về một năm mới với nhiều sức khỏe, thành công và nhiều điều tốt đẹp mới.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh siêu đáng yêu của những em bé TCI trong bộ lịch năm mới 2023:

Tháng 3 - Dịu dàng e ấp

Tháng 3 – Dịu dàng e ấp

Tháng 4 - Nhớ về cội nguồn

Tháng 4 – Nhớ về cội nguồn

Tháng 9 - Học nữa học mãi

Tháng 9 – Học nữa học mãi

Tháng 11 - Mùa đông không lạnh

Tháng 11 – Mùa đông không lạnh

Tháng 12 - Giáng sinh an lành

Tháng 12 – Giáng sinh an lành

Chúng tôi hi vọng rằng những khoảnh khắc siêu đáng yêu của các em bé TCI trong bộ lịch sẽ lan tỏa thật nhiều yêu thương, nụ cười và mang lại cho quý khách hàng nguồn năng lượng tích cực để cả năm tràn đầy “Sức sống”.

Thời gian nhận lịch: Cuối tháng 11/2022

Cách thức nhận lịch:

– Trường hợp khách đến nhận trực tiếp tại các cơ sở thuộc Hệ thống TCI: Quý khách thực hiện checkin tại cơ sở hoặc tải app TCI để nhận lịch

– Trường hợp muốn nhận lịch qua chuyển phát nhanh (CPN): Quý khách vui lòng đăng ký thông tin nhận lịch tại: https://by.com.vn/EJOXV

Trân trọng!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital