Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Thực hiện niềng răng, thẩm mỹ răng có hại gì không?

Thực hiện niềng răng, thẩm mỹ răng có hại gì không?

Chào các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc! Em là Mai Hương, 23 tuổi, ở Hà Nội. Hàm dưới của em răng bị mọc lệch nhìn rất mất thẩm mỹ. Để che đi khuyết điểm này, em thường không dám cười hở răng. Em đang có ý định đi thẩm mỹ răng. Xin hỏi bác sĩ, thẩm mỹ răng có hại gì không? Cảm ơn bác sĩ! (Mai Hương – Hà Nội).
Trả lời:
Chào bạn Mai Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Thẩm mỹ răng có hại gì không?

Thẩm mỹ răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ giúp khắc phục các vấn đề của hàm răng hô vẩu, răng mọc lệch, mọc chi chít, răng thưa… Có nhiều phương pháp thẩm mỹ răng khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp răng, từng yêu cầu cụ thể của người bệnh mà các nha sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp nhất.

Thẩm mỹ răng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Thẩm mỹ răng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Thẩm mỹ răng có hại gì không? Với công nghệ của nha khoa hiện đại, thẩm mỹ răng ít có khả năng gây hại đến sức khỏe răng miệng. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín để làm thẩm mỹ răng; được các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thẩm mỹ và được điều trị dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, việc thẩm mỹ răng có thể đạt đến kết quả gần như là tuyệt đối.

2. Phương pháp niềng răng

Trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng để sắp xếp lại vị trí của răng trên cung hàm. Hiện có các phương pháp niềng răng sau đây cho bạn lựa chọn: Niềng răng mắc cài (kim loại hoặc  sứ), niềng răng mặt trước, niềng răng mặt sau, niềng răng trong suốt (không mắc cài)… Trước khi niềng răng, bạn sẽ được khám tổng quan và làm các xét nghiệm cận thiết. Căn cứ trên kết quả khám, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp nhất cho bạn.

Thẩm mỹ răng là giải pháp giúp khắc phục các yếu điểm của hàm răng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Thẩm mỹ răng là giải pháp giúp khắc phục các yếu điểm của hàm răng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Bạn Mai Hương thân mến! Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Nhằm đem đến cho người bệnh những dịch vụ nha khoa hoàn hảo nhất, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư mạnh và đồng bộ về nguồn nhân lực, trang thiết bị khám chữa bệnh, điều kiện cơ sở vật chất, phong cách phục vụ…

Tiến hành thẩm mỹ răng tại Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ giỏi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa; trang thiết bị khám và điều trị bệnh hiện đại bậc nhất… Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, quy trình khám chữa nhanh chóng, sự đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc nhẹ nhàng sẽ làm hài lòng mọi người bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan