TCI ưu đãi đến 30% MRI và siêu âm gan nhân ngày Viêm gan Thế giới

Theo thống kê, tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B và C trên thế giới là 4% thì tại Việt Nam lên đến 25%. Các ca bệnh này có thể âm thầm tiến triển thành xơ gan và ung thư gan nếu không được sớm phát hiện và điều trị đúng hướng. Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống viêm gan 28/7, TCI ưu đãi tới 30% phí cộng hưởng từ MRI gan và siêu âm gan trong tháng 7. Ngoài ra, khám tại cơ sở Đại Từ còn được miễn phí khám ban đầu, tặng 20% phí cận lâm sàng. 

Menu xem nhanh:

1. Mối nguy từ bệnh gan, đặc biệt viêm gan do virus

Các báo cáo tại Hội thảo thường niên nhân Ngày Viêm gan Thế giới với chủ đề “Chung tay phòng chống viêm gan, xơ gan và ung thư gan” (tổ chức vào cuối tháng 7 năm 2022) cho thấy, Việt Nam nằm trong vùng có tỷ lệ nhiễm virus viêm gan cao trên thế giới. Cụ thể nước ta có khoảng 8 triệu người nhiễm viêm gan B và 1 triệu người mắc viêm gan C, mỗi năm có hơn 40.000 người tử vong vì các bệnh lý liên quan đến viêm gan B và viêm gan C. 

Ở khu vực châu Á – Tây Thái Bình Dương, Việt Nam đứng thứ 2 về tỷ lệ ung thư gan. Chiếm tỷ lệ cao nhất trong tất cả các loại ung thư tại Việt Nam, ung thư gan gây tử vong cho 25.000 người Việt – gấp 3 lần số tử vong hàng năm do tai nạn giao thông tại nước ta. Trong đó, nguyên nhân chính gây ung thư gan là viêm gan virus và bia rượu. 

Có đến 80% ca ung thư gan bắt nguồn từ viêm gan B. Nguy hiểm ở chỗ ung thư gan thường được phát hiện muộn và khó cứu chữa do gần 90% người mắc bệnh này không biết mình nhiễm virus viêm gan B trước đó. Các thống kê cho thấy khoảng 80 – 90% trẻ sơ sinh bị nhiễm virus viêm gan B trong 1 năm đầu đời và 30 – 50% trẻ bị nhiễm virus viêm gan B dưới 6 tuổi khi trưởng thành sẽ bị viêm gan mạn tính. 

Không chỉ ở Việt Nam, viêm gan B là một trong những căn bệnh mạn tính nguy hiểm đối với nhân loại khi mỗi năm gây ra cái chết cho hơn 600.000 người trên khắp thế giới. Số người mắc viêm gan B trên toàn cầu không ngừng tăng lên từ 3 đến 4 triệu người mỗi năm. 

Người bệnh viêm gan B phải đối mặt với nguy cơ biến chứng nặng nề nếu không được phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách.

Bệnh viêm gan B gây nguy cơ biến chứng nặng nề nếu không được phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách.

2. Ưu đãi thiết thực của TCI cho khách khám gan mật trong tháng 7/2024

Từ mức độ nghiêm trọng của thực trạng trên, luôn rất cần những hành động thiết thực và hiệu quả để ngăn chặn viêm gan. Cụ thể, mỗi người nên thực hiện thăm khám sàng lọc ngay từ khi chưa có dấu hiệu rõ ràng. Bên cạnh đó cần thăm khám đầy đủ các hạng mục cần thiết nếu đã có bệnh. Đồng thời, tiếp nhận điều trị kịp thời theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa là điều sống còn. Đặc biệt, việc ngăn bệnh càng hiệu quả hơn khi được khám, điều trị với bác sĩ giỏi, phương pháp tối ưu và thiết bị y tế hiện đại.

Để hỗ trợ khách hàng thăm khám gan mật trong tháng 7, TCI dành tặng ưu đãi lớn nhân ngày viêm gan thế giới 28/7:                                   

2.1. Ưu đãi nhân ngày Viêm gan Thế giới tại cơ sở 32 Đại Từ                                         

Miễn phí khám ban đầu với bác sĩ.                                        

Ưu đãi 20% phí cận lâm sàng (không bao gồm thuốc và vật tư)                                        

Ưu đãi 30% phí siêu âm gan mật và chụp cộng hưởng từ MRI gan    

TCI dành tặng ưu đãi lớn nhân ngày viêm gan thế giới 28/7

TCI dành tặng ưu đãi lớn nhân ngày Viêm gan Thế giới 28/7

2.2. Ưu đãi nhân ngày Viêm gan Thế giới tại cơ sở 286-294 Thụy Khuê và 216 Trần Duy Hưng                                

Ưu đãi 25% phí siêu âm gan mật và chụp cộng hưởng từ MRI gan                                        

*** Áp dụng cho khách hàng trực tiếp và đặt lịch qua tổng đài       

3. Lợi ích khi khám, điều trị bệnh gan mật tại TCI

Khám và điều trị viêm gan, xơ gan cũng như các bệnh lý khác về gan mật tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI có nhiều ưu thế: 

– Đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu trực tiếp khám chữa: 

P.Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành: Bác sĩ gan mật hơn 40 năm kinh nghiệm. Tiến sĩ Y khoa Đại học Shimane Nhật Bản, Hội viên Hội Gan mật, Hội siêu âm Nhật Bản, Nguyên Viện trưởng Viện phòng dịch Quân đội, với nhiều công trình nghiên cứu giá trị trong và ngoài nước.

Bác sĩ cao cấp, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Quang Tuấn: Bác sĩ nội khoa, gan mật 40 năm kinh nghiệm. Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai.

Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu: Với kinh nghiệm trên 30 năm, Nguyên Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới – BVĐK Hà Đông.

BSCKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Khuê: Bác sĩ Nội chung. Nguyên chủ nhiệm khoa Khám bệnh Bệnh viện 108, từng tập huấn khoa học tại Nhật Bản. 

Tại TCI, bệnh nhân gan mật được trực tiếp khám chữa với các giáo sư, bác sĩ hàng đầu

Tại TCI, bệnh nhân gan mật được trực tiếp khám chữa với các giáo sư, bác sĩ hàng đầu

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại: siêu âm đàn hồi mô gan, hệ thống xét nghiệm tự động, MRI, CT, siêu âm gan 4D… cũng là một lợi thế tại TCI, hỗ trợ rất tích cực trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật cho người bệnh.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital