Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Tẩy trắng răng ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi nghiện thuốc lá và cà phê rất nặng do hay phải thực đêm làm việc nhiều. Việc dùng quá nhiều chất kích thích đã làm cho hàm răng trắng bóng của tôi bị xỉn, ngả màu một cách trầm trọng. Hàm răng ố vàng khiến tôi rất ngại khi cười và không thấy tự tin khi giao tiếp với người khác. Tôi đang muốn đi tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin bác sĩ cho biết, Bệnh viện Thu Cúc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Xin cảm cơn bác sĩ! (Tiến Hưng – Vình Phúc).
Trả lời:
Chào bạn Tiến Hưng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư: contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi tẩy trắng răng bao nhiêu tiền của bạn, bệnh viện xin được trả lời cụ thể như sau:

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người bệnh (nó chỉ sau chất lượng và mức độ an toàn của dịch vụ) trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào đó. Câu hỏi của bạn Tiến Hưng cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người bệnh quan tâm về dịch vụ tẩy trắng răng của Bệnh viện Thu Cúc đã gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện.

Ở bệnh viện Thu Cúc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng ở Bệnh viện Thu Cúc giá cả phải chăng, cho chất lượng tốt

Hiện tại, dịch vụ tẩy trắng răng tại Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có giá dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 tùy vào loại hình tẩy trắng. Nhiều người sẽ đặt câu hỏi, tại sao mỗi cơ sở nha khoa lại có một mức giá khác nhau? Điều này thật dễ lý giải. Thực tế là, mỗi cơ sở nha khoa lại áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Có cơ sở áp dụng phương pháp tẩy trắng thông thường, có cơ sở áp dụng tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, có cơ sở tẩy trắng bằng laser… Mỗi loại công nghệ khác nhau sẽ quy định mức giá khác nhau. Thêm nữa là chất lượng thực hiện khác nhau do mức độ đầu tư khác nhau.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện khách sạn theo chuẩn quốc tế. Tất cả các dịch vụ khám, điều trị của bệnh viện đều nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh mà vẫn hướng đến một mức giá phải chăng nhất, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về tẩy tắng răng

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về tẩy tắng răng

Ở Khoa Răng hàm mặt nói riêng và tất cả các chuyên khoa khác của bệnh viện nói chung, chính sách giá luôn được bệnh viện niêm yết công khai để người bệnh có thể theo dõi, đối chiếu.

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về tẩy trắng răng và khám, điều trị các bệnh lý răng miệng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y khoa hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất tốt, Thu Cúc cam kết mang lại những dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan