Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? các chất kích thích

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? các chất kích thích

Sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng bóng luôn là mơ ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, qua thời gian và sự tác động của các mảng bám thức ăn thừa, các chất kích thích (thuốc lá, cà phê, trà…), hàm răng sẽ bị ngả màu. Tẩy trắng răng là giải pháp giúp lấy lại sự trắng bóng cho hàm răng ngả màu. Vậy, tẩy trắng răng có an toàn? Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu 1

Sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng bóng luôn là mơ ước của tất cả mọi người.

Tẩy trắng răng có an toàn? Theo các nha sĩ, tẩy trắng răng (đúng cách) là phương pháp nha khoa thẩm mỹ hoàn toàn vô hại, không làm ảnh hưởng đến men răng cũng như sức khỏe răng miệng. Đây là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp hàm răng ngả vàng trở nên sáng bóng, theo đúng mong muốn.

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu2

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng cao ở Hà Nội

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người bệnh (nó chỉ sau chất lượng và mức độ an toàn của dịch vụ). Hiện tại, dịch vụ tẩy trắng răng tại Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có giá dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 (tùy vào loại hình tẩy trắng).

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng đúng cách hoàn toàn an toàn và không làm ảnh hưởng đến men răng.

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về tẩy trắng răng, khám và điều trị các bệnh lý răng miệng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y khoa hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất tốt, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại những dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.
Thông ti liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan