Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Tầm soát ung thư vú ở Thu cúc bao nhiêu tiền

Tầm soát ung thư vú ở Thu cúc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất để phát hiện ung thư vú giai đoạn sớm, khi chưa có triệu chứng lâm sàng. Vậy Thu Cúc có dịch vụ này không và tầm soát ung thư vú ở Thu Cúc bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.

(Lê Phương – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Tầm soát ung thư vú ở Thu cúc bao nhiêu tiền” của bạn như sau:

Đúng như bạn nói, tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất giúp phát hiện ung thư vú khi các triệu chứng chưa xuất hiện. Chung tay với cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống ung thư, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng các gói khám tầm soát ung thư phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh khác nhau, trong đó có gói tầm soát ung thư vú.

Tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất giúp phát hiện ung thư vú khi các triệu chứng chưa xuất hiện

Hiện tại, giá gói tầm soát ung thư vú tại Thu Cúc là 2.888.000đ bạn nhé! Xem chi tiết gói khám tại đây.

Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng giá có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Để biết giá chính xác nhất, bạn vui lòng gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 970 909.

Gói khám tầm soát ung thư vú tại Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khoa học với 23 danh mục khám bao gồm cả khám tổng quát, xét nghiệm chất chỉ điểm khối u và chẩn đoán hình ảnh giúp phát hiện bệnh ngay từ những giai đoạn sớm. Gói khám còn có chức năng như một gói kiểm tra sức khỏe khi có những xét nghiệm sàng lọc đánh giá như sàng lọc ung thư gan, đường máu, mỡ máu…

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore- Bệnh viện Thu Cúc

Dưới đây là một số ưu điểm khi khám tầm soát ung thư tại Thu Cúc, bạn có thể tham khảo:

  • Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả
  • Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn, điều trị khép kín.
  • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám.
  • Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.
  • Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti, vv…. Khi có nghi ngờ hoặc phát hiện bệnh, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore.
  • Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác nhất.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital