Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Bố chồng tôi năm nay ngoài 60 tuổi. Nhiều năm về trước bố tôi hút thuốc lá và uống rượu thường xuyên, bây giờ thì ít hơn trước. Tôi muốn đưa bố tới bệnh viện Thu Cúc để tầm soát ung thư vòm họng. Xin bác sĩ tư vấn giúp, tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? Tôi cảm ơn! Nguyễn Minh Thùy (Cầu Giấy, HN)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong các bệnh ung thư ở đầu cổ thì ung thư vòm họng chiếm tỷ lệ người mắc bệnh cao. Nguyên nhân chính xác gây ung thư vòm họng đến nay vẫn chưa được kết luận cụ thể. Tuy nhiên thói quen uống rượu và nghiện thuốc là những yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

Ung thư vòm họng là bệnh lý nguy hiểm nên cần được phát hiện và điều trị sớm

Ung thư vòm họng là bệnh lý nguy hiểm nên cần được phát hiện và điều trị sớm

Tầm soát ung thư vòm họng được khuyến khích áp dụng cho những người trên 40 tuổi hoặc những có yếu tố nguy cơ mắc bệnh như tiền sử gia đình, hút thuốc lá, nghiện rượu… Việc tầm soát phát hiện sớm bệnh sẽ giúp phát hiện và điều trị kịp thời, tỷ lệ điều trị thành công cao.

Tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Không chỉ riêng bạn mà nhiều người cũng có chung thắc mắc “Tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?”. Hiện nay, mức chi phí tầm soát ung thư vòm họng tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai. Cụ thể như sau:
Khi tới khám ung thư vòm họng tại bệnh viện, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa ung bướu giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chi phí là 300,000 đồng.
Sau khi hỏi tiền sử gia đình, kiểm tra các dấu hiệu bệnh (nếu có), bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác nhằm chẩn đoán đúng bệnh.
Nội soi vòm họng: 250,000 đồng. Giúp phát hiện khối u bất thường trong vòm họng.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp phát hiện sớm ung thư vòm họng

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp phát hiện sớm ung thư vòm họng

Siêu âm vùng cổ: 150,000 đồng (siêu âm thường) hoặc 220,000 đồng (siêu âm màu): Giúp phát hiện sớm hạch vùng cổ.
Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư vòm họng với đầy đủ các danh mục khám và chi phí hợp lý. Bạn có thể tham khảo chi tiết gói tầm soát ung thư vòm họng tại đây: https://benhvienthucuc.vn/goi-tam-soat-ung-thu-vom-hong/.
Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ giúp tầm soát ung thư vòm họng với kết quả chính xác nhất. Bạn có thể đưa bố tới bệnh viện để tầm soát ung thư vòm họng sớm.
Nếu còn thắc mắc “tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? hoặc đặt lịch tầm soát bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để được tư vấn kỹ lưỡng.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital