Trang chủ » Săn siêu ưu đãi » Siêu ưu đãi tháng 8/2022 – Cơ sở 216 Trần Duy Hưng: Tặng 35% dịch vụ nội soi, khám gói và tặng đo lưu huyết não

Siêu ưu đãi tháng 8/2022 – Cơ sở 216 Trần Duy Hưng: Tặng 35% dịch vụ nội soi, khám gói và tặng đo lưu huyết não

Tháng 8 này, Thu Cúc TCI dành tặng các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thăm khám tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Tặng đến 35% phí nội soi và các gói khám Tiêu hóa

Tầm soát và chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa bằng phương pháp nội soi là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, trong bối cảnh cuộc sống hiện đại bận rộn, khi các thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu lành mạnh, việc nội soi để phát hiện sớm các bệnh lý tiêu hóa càng trở nên quan trọng.

Thấu hiểu điều này, Thu Cúc TCI mang đến ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng đăng ký khám và nội soi tiêu hóa trong tháng 8:

– TẶNG 35% công nội soi dạ dày/đại tràng/dạ dày và đại tràng tất cả các công nghệ (không bao gồm thuốc, vật tư tiêu hao và các dịch vụ cận lâm sàng phát sinh). 

GIẢM 35% các gói khám Tiêu hóa/Gan mật

Ngoài ra, MIỄN PHÍ phát thuốc làm sạch đại tràng tại nhà cho những khách hàng trong vòng bán kính 15km tính từ các cơ sở của TCI.

Tháng 8 này, Thu Cúc TCI tặng đến 35% phí nội soi và giảm 30% các gói khám Tiêu hóa/Gan mật tại 216 Trần Duy Hưng.

Tháng 8 này, Thu Cúc TCI tặng đến 35% phí nội soi và giảm 30% các gói khám Tiêu hóa/Gan mật tại 216 Trần Duy Hưng.

2. Giảm đến 35% gói khám tiết niệu – Nam học

Các bệnh lý tiết niệu – Nam học như sỏi tiết niệu, phì đại tuyến tiền liệt, u đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, dị tật đường tiết niệu, giãn tĩnh mạch thừng tinh, rối loạn cương dương… ngày càng ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.

Thấu hiểu điều này, Thu Cúc TCI đã xây dựng gói khám tiết niệu – Nam học gồm nhiều danh mục khám thiết thực, giúp tầm soát, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý kể trên. Đặc biệt, trong tháng 8, TCI dành tặng ưu đãi 35% đối với những khách hàng đăng ký và sử dụng gói khám này.

Giảm 35% gói khám tiết niệu - Nam học trong tháng 8 tại Thu Cúc TCI.

Giảm 35% gói khám tiết niệu – Nam học trong tháng 8 tại Thu Cúc TCI.

3. Giảm đến 30% khi đăng ký và sử dụng các gói khám tổng quát, tầm soát ung thư

Không chỉ đi khám khi có bệnh mà ngày càng có nhiều người chủ động thăm khám để tầm soát các bệnh lý. Các gói khám sức khỏe tại Thu Cúc TCI được xây dựng chi tiết, đa dạng và linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi cụ thể. Với chi phí hợp lý cùng các ưu đãi thiết thực, danh mục các gói khám luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao và đăng ký sử dụng.

Tháng 8 này, khi đăng ký khám gói tại cơ sở 216 Trần Duy Hưng, quý khách hàng sẽ được:

  • GIẢM 30% chi phí các gói khám đa khoa, áp dụng với các nhóm sau:

– Gói khám sức khỏe tổng quát – Nhi khoa
– Gói khám sức khỏe tổng quát – Nội khoa
– Gói tầm soát ung thư
– Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư
– Gói sàng lọc hình ảnh ung bướu
– Gói khám bệnh lý
– Gói khám Sản phụ khoa
– Gói khám Tai mũi họng
– Gói khám sức khỏe

  • Ngoài ra, tặng miễn phí dịch vụ Đo lưu huyết não trị giá 264.000VNĐ cho những khách hàng đăng ký sử dụng các gói khám theo nhóm gia đình từ 3 người trở lên.
Ưu đãi đến 30% các gói khám đa khoa trong tháng 8.

Ưu đãi giảm đến 30% các gói khám tháng 8 tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc TCI.

4. Thời gian và địa điểm áp dụng các ưu đãi

Địa điểm áp dụng:

Với khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Cơ sở 216 Trần Duy Hưng.

Thời gian áp dụng: 

Từ 1/8/2022 – 31/8/2022.

Áp dụng nghiêm ngặt các quy định phòng dịch khi đến khám tại 216 Trần Duy Hưng

Áp dụng nghiêm ngặt các quy định phòng dịch khi đến khám tại 216 Trần Duy Hưng

5. Tiện ích khi thăm khám tại TCI Cơ sở 216 Trần Duy Hưng

Phòng khám Đa khoa QT Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng có vị trí giao thông thuận lợi phù hợp với khách hàng ở khu vực lân cận và phía Tây Thủ Đô. Với quy mô 7000m2, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ các bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, Phòng khám 216 Trần Duy Hưng góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho đông đảo người dân khu vực quận Cầu Giấy cũng như cả Hà Nội nói chung. 

Cơ sở 216 Trần Duy Hưng thực hiện khám và điều trị hầu hết các bệnh lý nội khoa như nội chung, tim mạch, gan mật, tiêu hóa, tiết niệu, nội thần kinh…vv (không bao gồm điều trị nội trú), bệnh lý ngoại khoa (không bao gồm phẫu thuật), khám thai, khám phụ khoa (không bao gồm đỡ đẻ, mổ đẻ), khám nhi khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư (không bao gồm điều trị), nội soi tiêu hóa.

– Phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp và đồng bộ như: Máy siêu âm 5D, hệ thống máy nội soi công nghệ NBI, máy chụp MRI nguyên lý H2, MS CT đa dãy, siêu âm đàn hồi mô gan thế hệ mới, hệ thống xét nghiệm tự động bằng Robot hiện đang được ứng dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ…

– Hệ thống tổng đài tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám chuyên nghiệp, thuận tiện. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết và hoàn tất thủ tục nhanh chóng khi đến đăng ký khám.

– Thực hiện nghiêm ngặt và đầy đủ các công tác phòng dịch: khai báo y tế, đo nhiệt độ, khử khuẩn, phân luồng, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên y tế.

Liên hệ 1900.55.88.92 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám nhanh chóng, thuận tiện.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital