Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc là bện viện quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh tốt. Tôi muốn tới khám và đăng kí khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết quy trình khám sức khỏe ở đây như thế nào? có mất nhiều thời gian chờ đợi không và khám sau bao lâu thì có kết quả? Mong bác sỹ trả lời giúp. Xin cảm ơn!

Văn Giang – Bắc Ninh

Chào anh Giang! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu và được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc; bệnh viện chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới nâng cao chất lượng và luôn có đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế sẵn sàng hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục thăm khám và quy trình khám sức khỏe cụ thể. Với từng dịch vụ y tế cụ thể, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn thủ tục và quy trình khám sức khỏe tương ứng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều người bệnh tin chọn và đánh giá cao.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều người bệnh tin chọn và đánh giá cao.

Tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm việc sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao theo quy trình hiện đại; Được chẩn đoán bệnh chính xác nhờ các phương pháp chẩn đoán công nghệ cao và được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia y tế đầu ngành. Kết quả khám sức khỏe của người bệnh có thể có ngay sau khi thăm khám hoặc với một số xét nghiệm chuyên sâu (nếu có) kết quả sẽ được trả cho người bệnh trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Sau khi có kết quả, người bệnh sẽ được các bác sỹ chẩn đoán và tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe và phương pháp điều trị. Với đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, được đa số người bệnh lựa chọn và đánh giá cao.

Dịch vụ liên quan