Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay

Phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể điều trị nội khoa (bằng thuốc). Trong nhiều trường hợp người bệnh cần phải phẫu thuật (điều trị ngoại khoa). Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay.

Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp điều trị hiệu quả cho những trường hợp trĩ nặng (độ 3 và 4).

Để điều trị bệnh trĩ, người bệnh có thể tham khảo các phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất sau:

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Cắt trĩ phương pháp Longo là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây. Cụ thể phương pháp này không cắt da ở vùng hậu môn mà nhấc búi trĩ và niêm mạc sa lên phía trong trực tràng – vùng không có cảm giác đau rồi cắt và khâu phía trong trực tràng.

Cắt trĩ phương pháp Longo là giải pháp hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng điều trị bệnh

Cắt trĩ phương pháp Longo là giải pháp hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng điều trị bệnh

Chính vì thế người bệnh cắt trĩ phương pháp Longo không còn cảm giác đau sau mổ, phẫu thuật nhanh chóng, thời gian nằm viện ngắn, thời gian phục hồi ngắn, người bệnh không phải nằm viện lâu, có thể về nhà ngay trong ngày. Đặc biệt cắt trĩ theo phương pháp Longo còn có tỷ lệ tái phát rất thấp.

Phương pháp này có thể áp dụng được cho mọi đối tượng, từ người bị huyết áp cao, tiểu đường, nhiễm trùng… ổn định. Đặc biệt, phương pháp này thích hợp với các loại trĩ có biến chứng độ 3, độ 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng

Mổ trĩ bằng phương pháp Milligan-Morgan

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan là phương pháp cắt trĩ can thiệp, cắt riêng từng búi trĩ một, để lại ở giữa các búi trĩ các mảnh da – niêm mạc.

Người bệnh có thể áp dụng phương pháp mổ trĩ khác theo tư vấn cụ thể của bác sĩ

Người bệnh có thể áp dụng phương pháp mổ trĩ khác theo tư vấn cụ thể của bác sĩ

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan có nhiều ưu điểm như:

  • Áp dụng với nhiều loại trĩ khác nhau.
  • Ít tai biến, ít biến chứng và điều trị triệt để, có tỷ lệ tái phát thấp.
  • Chi phí hợp lý.

Phương pháp này thường được chỉ định trong các trường hợp:

  • Trĩ hỗn hợp.
  • Trĩ nội độ 3, 4 có hoặc không tắc mạch.
  • Trĩ nội độ 2 chảy máu nhiều, điều trị nội khoa hoặc áp dụng thủ thuật nhưng thất bại.

Trên đây là 2 phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ đã và đang áp dụng thành công các phương pháp điều trị này, mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh loại bỏ sớm bệnh trĩ ra khỏi cơ thể.

Ưu điểm khi mổ trĩ tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ trực tiếp phẫu thuật cắt trĩ

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ trực tiếp phẫu thuật cắt trĩ

  • Được chọn bác sĩ phẫu thuật: Tới khám và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Thu Cúc người bệnh sẽ được tư vấn điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn cá nhân để ca mổ hợp tác như ý, nhanh chóng.
  • Phẫu thuật với trang thiết bị y tế hiện đại: Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được phẫu thuật với phương pháp hiện đại, hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn trên thế giới, giúp điều trị hiệu quả bệnh, ngăn ngừa tái phát.
  • Áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ: Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay hoặc đặt lịch phẫu thuật tại bệnh viện Thu Cúc, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558892 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

XEM THÊM:
>> Mổ trĩ có tốn kém không?
>> Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá
>> Sau phẫu thuật trĩ đi ngoài ra máu

Dịch vụ liên quan