Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Mẹ có biết phòng khám nha khoa cho trẻ: Không đau, uy tín

Mẹ có biết phòng khám nha khoa cho trẻ: Không đau, uy tín

Sún răng, sâu răng, viêm loét lợi,… là những bệnh lý răng miệng thường gặp ở trẻ nhỏ. Các bệnh lý này nếu không được tiến hành điều trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả khôn lường cho trẻ. Tìm đến phòng khám nha khoa cho trẻ là cách khoa học nhất giúp phụ huynh bảo vệ sức khỏe răng miệng cho con em mình.

Hầu hết các bệnh lý răng miệng ở trẻ đều có nguyên nhân từ chế độ dinh dưỡng không hợp lý, vệ sinh răng miệng không đảm bảo. Theo các bác sĩ nha khoa, trẻ em bị các bệnh lý răng miệng khi nhỏ lớn lên có khả năng miễn dịch kém. Do đó, các em rất dễ bị sâu răng và mắc các bệnh lý răng miệng khác. Việc tìm kiếm các phòng khám nha khoa cho trẻ là để trẻ được khám, chữa và theo dõi sức khỏe nha khoa ngay từ khi còn nhỏ là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Tìm những phòng khám nha khoa cho trẻ uy tín, tin cậy là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phòng khám nha khoa cho trẻ

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phòng khám nha khoa cho trẻ

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng; đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị y khoa hiện đại; thái độ đón tiếp, phục vụ thân thiện, ân cần; quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng; chất lượng khám chữa bệnh tốt,… là những ưu điểm vượt trội của Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành khám và điều trị tất cả các bệnh lý về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Tại đây, tất cả các bệnh lý răng miệng thường gặp của trẻ nhỏ sẽ được can thiệp bới các bác sĩ nha khoa giỏi nhất. 100% máy móc, trang thiết bị khám chữa bệnh, thuốc nhập ngoại. Bên cạnh các dịch vụ nha khoa có sẵn, Khoa Răng hàm mặt của Thu Cúc còn tiến hành khám chữa theo yêu cầu của người bệnh.
Phòng khám nha khoa cho trẻ Thu Cúc
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện tại Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, nỗ lực cam kết cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Chất lượng khám chữa tốt với chi phí phải chăng, khám nha khoa nhi tại Thu Cúc ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Các bác sĩ nha khoa của Thu Cúc còn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng những phương pháp nha khoa mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa cho người bệnh.

Để biết thêm thông tin về khám nha khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện. Mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp và tư vấn tường tận.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan