Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh về mắt » Phòng khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội

Phòng khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội

Ngoài các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa, nội tiết,… trẻ nhỏ còn rất dễ mắc các bệnh về mắt. Các bệnh về mắt ở trẻ nhỏ nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời rất dễ dẫn đến những biến chứng giảm thị lực và mù lòa. Chính vì thế mà phụ huynh nào cũng muốn có được những địa chỉ phòng khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội uy tín và chất lượng.

Phòng khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội

Trẻ em rất dễ mắc bệnh về mắt nên cần được khám và điều trị tốt nhất

Mắt là cơ quan nhạy cảm.Các bệnh lý về mắt cũng biểu hiện rất phức tạp và ở nhiều cấp độ khác nhau.Tuy nhiên, dù ở cấp độ nào, các bệnh về mắt cũng đều phải được khám và điều trị sớm nhất có thể để tránh những biến chứng nguy hiểm.
Trẻ nhỏ thường dễ mắc các bệnh về mắt như: Đau mắt đỏ, đau mắt hột, đau mắt trắng, viêm kết mạc, viêm giác mạc, khô mắt… Do đó, trong quá trình chăm sóc con cái, các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý. Ngay sau khi thấy con em mình có những dấu hiệu bất thường, cần đưa trẻ đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được khám và tư vấn bởi bác sĩ.

https://benhvienthucuc.vn/kham-benh-tre-em/

Đau mắt đỏ là bệnh thường gặp ở trẻ em

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám nhi khoa uy tín được nhiều phụ huynh ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi khoa, trong đó có khám và điều trị các bệnh về mắt.  Với đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh đầy đủ, hiện đại, Chuyên khoa Nhi cam kết mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám mắt cho trẻ em ở Hà Nội

Chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng khám, điều trị tốt

Khám và điều trị các bệnh lý về mắt ở đây, các bé sẽ được khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị hữu hiệu nhất. Bên cạnh đó, quy trình khám bệnh nhanh chóng, không phải chờ đợi, mất thời gian cùng với sự chỉ dẫn nhiệt tình, sự chăm sóc chu đáo, ân cần sẽ khiến trẻ có được cảm giác thoải mái nhất khi khám bệnh, phụ huynh thấy an tâm và tin tưởng.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan