Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Những lưu ý khi niềng răng ở tuổi 20 không nên bỏ qua

Những lưu ý khi niềng răng ở tuổi 20 không nên bỏ qua

Niềng răng ở tuổi 20 nên hay không nên? Niềng răng ở tuổi 20 có an toàn? Niềng răng ở tuổi 20 cần lưu ý những gì?… Đây là những thắc mắc được rất nhiều người bệnh quan tâm gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Thời gian lý tưởng để tiến hành niềng răng là từ 10 đến 14 tuổi. Nói như vậy không có nghĩa là người trưởng thành không thể niềng răng. Chỉ cần có các vấn về răng cần phải khắc phục thì, người ở độ tuổi nào cũng có thể niềng răng. Tuy nhiên, tuổi càng cao thì thời gian niềng răng càng kéo dài.
Niềng răng là biện pháp nha khoa giúp sắp xếp lại hàm răng đều hơn. Những người răng mọc lệch, mọc thưa, mọc chen chúc, bị hô,… thường có nhu cầu niềng răng để căn chỉnh lại hàm răng đảm bảo chức năng nhai và yếu tố thẩm mỹ cho hàm răng.

Niềng răng ở tuổi 20

Niềng răng có thể tiến hành ở bất cứ lứa tuổi nào. Tuy nhiên tuổi càng trẻ, càng có tác dụng rút ngắn thời gian niềng răng

Niềng răng ở tuổi 20 đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Quá trình sắp xếp đều lại các răng cũng trở nên phức tạp hơn so với trẻ nhỏ. Rất có có thể đưa ra một khoảng thời gian cụ thể với tất cả các trường hợp niềng răng ở tuổi 20. Bởi lẽ, thời gian điều trị không chỉ phụ thuộc vào tuổi tác mà còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp, phương pháp điều trị.
Theo các bác sĩ nha khoa, việc chỉnh nha cần có thời gian đủ để các răng di chuyển trong khoảng giới hạn an toàn. Do đó, nếu vội vã có thể dẫn tới những biến chứng không mong muốn.

Niềng răng ở tuổi 20

Rất có có thể đưa ra một khoảng thời gian cụ thể với tất cả các trường hợp niềng răng ở tuổi 20.

Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Thu Cúc được biết đến như một địa chỉ nha khoa uy tín về các kỹ thuật nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Niềng răng ở Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các kỹ thuật niềng răng được tiến hành bởi các bác sĩ nha khoa giỏi, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa hiện đại, điều kiện phòng mổ tuyệt đối vô trùng, an toàn.
Bệnh viện Thu Cúc còn đang sở hữu công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign. Đây là một phương pháp mới giúp mang lại cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn đeo mắc cài kim loại. Invisalign sử dụng loại khay trong suốt mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh nha.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan