Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Niềng răng một hàm răng mọc rất đều và đẹp

Niềng răng một hàm răng mọc rất đều và đẹp

Chào bác sĩ! Hai hàm răng của em không được khớp nhau. Hàm dưới của em, răng mọc rất đều và đẹp nhưng hàm trên răng lại hơi bị vẩu chìa ra ngoài, nhìn rất mất thẩm mỹ. Em đang có ý định đi niềng răng hàm trên. Xin hỏi bác sĩ, niềng răng một hàm có được không? Cảm ơn bác sĩ! ( Quỳnh Hương – Phú Thọ).
Trả lời:
Chào bạn Quỳnh Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi về niềng răng một hàm của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nieng-rang-mot-ham

Rất nhiều người có nhu cầu niềng răng một hàm

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, có tác dụng di chuyển và sắp xếp lại vị trí của các răng trên cung hàm theo đúng mong muốn của người chỉnh nha. Niềng răng được áp dụng cho những trường hợp răng hô vẩu, răng móm, răng mọc lệch, răng mọc thưa… Mỗi trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị niềng răng khác nhau.
Trường hợp của bạn thì nên niềng răng cả hai hàm để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ yêu cầu niềng răng một hàm thì vẫn có thể thực hiện nếu sau khi thăm khám đủ điều kiện để niềng răng một hàm.

nieng-rang-mot-ham2

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín, chất lượng cao, được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Do đó, để chắc chắn bạn nên thu xếp thời gian đến khám tại Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để chúng tôi thực hiện khám trực tiếp và đưa ra tư vấn chính xác nhất cho bạn. Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc hội tụ được các bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Khoa Răng hàm mặt còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị niềng răng. Quy trình đăng ký khám nhanh chóng cùng sự chăm sóc ân cần, chu đáo, bạn sẽ thấy yên tâm và hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan